Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ ra thêm sever mới Mộc Lang

Sau gần 2 tuần tiến hành Open Beta, Huyền Thoại Anh Hùng tiếp tục mở thêm cụm máy chủ thứ 10 mang tên Mộc Lang để chào đón người chơi.

Khai mở server Mộc Lang mới 14h ngày 23/10/2013.Khai mở server Mộc Lang mới 14h ngày 23/10/2013.
Ngay sau khi ra mắt, Huyền Thoại Anh Hùng với sức hút cực lớn của chiến trường 3D chân thực, đã khiến các server bị lấp đầy nhanh chóng. Để giải tỏa sức ép từ lượng người chơi đăng nhập mỗi lúc một đông, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm và hòa mình vào thế giới kiếm hiệp của đông đảo game thủ Huyền Thoại Anh Hùng, vào 14h ngày 23/10 tới đây máy chủ thứ mười S10-Mộc Lang sẽ chính thức được khai mở để chào đón tất cả người chơi.

Chào đón các tân thủ gia nhập Mộc Lang, NPH sẽ phát tặng gift code tân thủ với các phần quà in-game bao gồm vàng khóa, cánh sơ cấp, chân khí đan tử phù kim đan…. để hỗ trợ người chơi trên con đường hành hiệp giang hồ. Bên cạnh đó, các phần quà là hiện vật có giá trị như máy nghe nhạc sành điệu iPod, chuột cao cấp Razer và bàn phím Delux sang trọng trong event “Anh hùng cao thủ, lĩnh đủ quà to” dành cho ba người chơi có level cao nhất sẽ vẫn được duy trì.

Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ ra thêm sever mới Mộc Lang 2
Chen nhau chờ săn boss Hỏa Kỳ Lân

Xuất hiện trong bối cảnh tràn ngập các webgame 2D, Huyền Thoại Anh Hùng tạo điểm nhấn không chỉ nhờ đồ họa đẹp mà nội dung cũng hết sức ấn tượng. Trò chơi ghi điểm nhờ hệ thống kỹ năng đa dạng, đẹp mắt chia thành kỹ năng theo level, kỹ năng môn phái và kỹ năng danh vọng cùng các tính năng đặc sắc khác như kinh mạch, rèn đồ, thiên hiệu, phụ bản, thú cưỡi đồ sộ… Với bốn lớp nhân vật độc đáo là Thiết Kỳ Môn, Huyền Âm Các, Cẩm Y Vệ và Thiếu Lâm Tự, game đưa người chơi đến một khung cảnh Trung Hoa cổ với hàng trăm nhiệm vụ để tìm hiểu thế giới giang hồ đầy khốc liệt nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.

Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ ra thêm sever mới Mộc Lang 3

Huyền Thoại Anh Hùng bất ngờ ra thêm sever mới Mộc Lang 4
Phong cảnh tuyệt đẹp trong game Huyền Thoại Anh Hùng

Ngay khi ra mắt, Huyền Thoại Anh Hùng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với game thủ Việt không chỉ nhờ hiệu ứng skill hoành tráng, bắt mắt và bộ cài gọn nhẹ chỉ 50MB, mà còn gây sốc khi mời hoa hậu Mai Phương Thúy làm đại sứ hình ảnh của trò chơi cùng buổi họp báo hoành tráng hôm 26/09 với sự hiện diện của nhiều nhân vật nổi tiếng showbiz Việt. Sự kiện đua top chiến lực “Huyền thoại hóa thần, mỹ nhân nghênh đón” cũng đã kết thúc hôm 20/10 vừa qua với danh tính của ba vị anh hùng giành được bữa ăn tối với hoa hậu Mai Phương Thúy đã được xác định.

Trong thời gian tới, Huyền Thoại Anh Hùng sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn khác để tri ân các game thủ đã gắn bó lâu dài với trò chơi.

Thông tin chi tiết xem trên trang chủ: http://htah.vigo.vn
 
 
(Theo GameK)