Huyền thoại Splinter Cell sẽ cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí

Splinter Cell là tựa game thứ hai sau Prince of Persia: The Sands of Time được Ubisoft cho tải về miễn phí nhân dịp kỉ niệm 30 năm.
Huyền thoại Splinter Cell sẽ cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí

Tiếp nối chương trình kỉ niệm 30 năm ngày thành lập, hãng game Ubisoft mới đây vừa tiết lộ tựa game tiếp theo sẽ được tặng miễn phí cho đông đảo game thủ trên toàn thế giới thông qua hệ thống Uplay, đó là Splinter Cell - huyền thoại hành động lén lút của năm 2002. Trò chơi sẽ có thể tải về miễn phí từ trang UbiClub trong vòng 30 ngày kể từ ngày 13/7, tức thứ Tư tuần sau.

Giống như Prince of Persia: The Sands of Time - tựa game đầu tiên nằm trong danh sách và hiện vẫn tiếp tục cho phép download miễn phí từ UbiClub, game thủ chỉ cần đưa Splinter Cell vào thư viện game của mình là có thể yên tâm sở hữu nó vĩnh viễn sau khi chương trình khuyến mại kết thúc.

Splinter Cell đưa người chơi theo chân Sam Fisher - một đặc vụ tài năng của lực lượng chống khủng bố Third Division trực thuộc cơ quan an ninh quốc gia Mỹ NSA. Sau thành công của phiên bản đầu tiên này, Ubisoft đã nhận ra tiềm năng ở nó và biến Splinter Cell trở thành một dòng game ăn khách vẫn còn tiếp nối cho tới tận ngày hôm nay, với tựa game mới nhất là Spinter Cell: Blacklist phát hành năm 2013.

Splinter Cell có lối chơi hành động lén lút rất hấp dẫn học tập nhiều từ các series thành công đi trước như Thief hay Metal Gear Solid. Người chơi luôn phải chú trọng việc ẩn nấp trong bóng tối để áp sát, hạ gục từng kẻ địch một cách êm thấm bằng đòn cận chiến hoặc những món đồ chơi công nghệ cao chứ không thể hiên ngang lao vào xả súng bởi như vậy chẳng khác nào tự sát. Splinter Cell có khá nhiều cơ chế mà game thủ cần phải nắm bắt để hoàn thành nhiệm vụ nhưng đội ngũ phát triển Ubisoft đã thiết kế được cơ chế điều khiển rất dễ nắm bắt khiến cho việc vào vai đặc vụ Sam Fisher tỏ ra đầy hấp dẫn chứ không hề bị rườm rà phức tạp.

Huyền thoại Splinter Cell sẽ cho phép game thủ tải về hoàn toàn miễn phí

Các bạn có thể truy cập trang UbiClub ngay từ bây giờ để lấy Prince of Persia: The Sands of Time miễn phí và chờ đến thứ Tư tuần sau để tải về Splinter Cell (Click vào đây).

(Theo GameK)