iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận

iGà vừa hoàn thành việc cập nhật phiên bản 6.0 mới nhất cho cả hai hệ điều hành iOS và Android ngày 06.06 vừa qua. Đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của tựa game bắn súng tọa độ được yêu thích nhất năm 2012 do game thủ bình chọn với nhiều tính năng và thay đổi đột phá hơn với tên gọi “Biệt đội thú cưng 6.0”.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận

Hệ thống pet, liên đấu server mới lạ

Sau hơn 1 năm ra mắt, iGà luôn tạo được vị thế cho mình như một game bắn súng tọa độ phong cách chibi dễ thương hấp dẫn nhất trên smartphone. Phiên bản 6.0 đánh dấu sự đầu tư phát triển mạnh mẽ của iGà với hàng loạt tính năng và cập nhật mới đem đến cho người chơi sự mới lạ và hứng thú hơn.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 2
Hàng loạt tính năng, cập nhật mới được bổ sung

Theo NHP SohaGame, phiên bản iGà 6.0 cập nhật thêm hàng loạt các tính năng mới như: Tẩy luyện vũ khí, vòng quay may mắn, liên đấu server, thêm mới phụ bản Vực tuyết sâu siêu câp, hai bản đồ chiến đấu mới là Thành Golden và Rừng sương mù, các nhiệm vụ Trinh phạt, điều chỉnh tỉ lệ trưởng thành trong cường hóa ngọc. Hệ thống vật phẩm, thời trang, vũ khí mới, hệ thống pet đặc sắc cùng với một số điều chỉnh tối ưu chức năng, giao diện game… Có thể nói đây là một trong những bản cập nhật lớn nhất của iGà trong năm nay, hứa hẹn đem lại nhiều bất ngờ cho game thủ.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 3
Tối ưu giao diện và trải nghiệm của người chơi

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 4
Xuất hiện nhiều item quý hiếm

Một trong những cập nhật quan trọng nhất của iGà 6.0 nằm ở chính cái tên phiên bản: “Biệt đội thú cưng 6.0”. Một hệ thống vật nuôi (pet) được giới thiệu trong phiên bản mới này, game thủ khi sở hữu những pet này sẽ vừa giúp gia tăng chỉ số cho nhân vật, vừa hỗ trợ nhân vật khi chiến đấu. Có tổng cộng 5 lựa chọn ứng với 5 thuộc tính công, thủ, phép, thể lực và kháng rất hữu ích trong chiến đấu. Tuy nhiên việc sở hữu được các pet cấp cao sẽ không hề dễ dàng chút nào.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 5
Hệ thống pet đặc sắc, mới lạ

Tính năng quan trọng và được đầu tư không kém ở phiên bản iGà 6.0 chính là “liên đấu server”. Nếu như trước đây người chơi chỉ có thể thi đấu với các server dành riêng cho hệ điều hành iOS và Android của mình thì đến bản cập nhật này đã có sự mở rộng hơn rất nhiều khi game thủ có thể thỏa sức thi đấu với những người chơi ở cả các server khác, các hệ điều hành khác. Chắc chắn điều này sẽ là một liều thuốc “kích thích” giúp cho các game thủ cảm thấy hứng thú hơn, hứa hẹn sẽ chứng kiến những trận đấu “nảy lửa” ở đấu trường liên server này. Ngoài ra những phụ bản, săn boss cấp cao cần sự phối hợp của đồng đội cũng hứa hẹn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 6
Đấu trường liên server chắc chắn sẽ rất căng thẳng

Áo dài xài đại bác ra trận

Một điểm thú vị trong bản cập nhật 6.0 mới này đó là sự xuất hiện của item thời trang “Áo dài”. Lần đầu tiên trang phục áo dài Việt Nam được đưa vào một game bắn súng trên điện thoại. Điều này không chỉ thể hiện niềm tự hào dân tộc mà còn khẳng định giá trị và vị thế của tà áo dài trong đầy rẫy những xu hướng thời trang hiện đại khác. Thử tưởng tượng nhân vật của bạn trong trang phục áo dài độc đáo và sử dụng những khẩu đại bác “hầm hố”chiến đấu với đối thủ,.. thật thú vị đúng không nào?

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 7
“Áo dài xài đại bác ra trận”

Với sự độc đáo của item này cũng như việc không thể mua được trong shop chắc chắn “áo dài Việt” sẽ làm nổ ra một cuộc săn lùng “không khoan nhượng” trong cộng đồng game thủ iGà thời gian tới.

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 8
Trang phục áo dài không dễ để sở hữu

iGà cập nhật phiên bản 6.0 - Áo dài Việt ra trận 9

Tạm kết

Phiên bản cập nhật 6.0 mới của iGà, với tư cách là một game bắn súng tọa độ trên điện thoại có một cộng đồng người chơi đông bậc nhất Việt Nam, iGà đang thể hiện được sự tiên phong và vị thế số một xứng đáng của mình. Phiên bản mới không chỉ cập nhật những tính năng mới mà còn chú trọng vào việc mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn, sâu hơn và có tính đồng đội cao hơn. Mặc dù còn gặp một số vấn đề trong việc update nhưng chắc chắn những trục trặc này sẽ sớm được giải quyết và nhanh chóng tạo ra sự đột phá trên thị trường, giúp iGà tiếp tục chiếm được cảm tình từ cộng đồng game thủ Việt.

Trang chủ: www.iga.sohagame.vn

Fanpage: www.facebook.com/gameiga

(Theo GameK)