iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt

Mảng game Casual với ưu điểm không đòi hỏi người chơi bỏ quá nhiều thời gian cho việc cày kéo, mà chỉ trú trọng vào giá trị giải trí và tương tác người chơi đã đem lại thành công bất ngờ cho Gunny trước đây. Và giờ đây, ký ức một thời Gunny sẽ được tái hiện một cách hoàn chỉnh trên gMO iGà. iGà tương đồng với Gunny từ các nét đồ họa, gameplay cho đến các tính năng cường hóa vũ khí, phụ bản đánh BOSS..

iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt
 
Với ưu thế là một game online được thiết kế dành riêng cho HĐH iOS, iGà sở hữu nền đồ họa tuyệt vời sánh ngang game online bắn súng khác trên PC. Với những hình mẫu 2D đậm chất chibi dễ thương, game tận dụng tốt khả năng đồ họa của thiết bị di động cao cấp, với màu sắc và đường nét đặc biệt sắc sảo ngay cả khi chơi trên màn hình lớn của iPad.

Ngoài đồ họa cao cấp, iGà còn sở hữu hệ thống tính năng sâu sắc như một webgame. Với cửa hàng thời trang cập nhập liên tục đủ loại vũ khí, quần áo, trang điểm, người chơi có nhiều sự lựa chọn khi tự tạo cho mình một nhân vật cá tính và độc đáo không giống ai. Bên cạnh đó hệ thống cường hóa trang bị đa dạng giúp người chơi có thể định hình và thể hiện phong cách riêng của mình với nhiều chỉ số, chiến thuật khác nhau. Hệ thống nhiệm vụ với hơn 2000 nhiệm vụ xuyên suốt và bám sát với bối cảnh game sẽ mở ra cho người chơi những điều thú vị về thế giới iGà. Đặc biệt, hệ thống bang hội đặc sắc chưa từng có trong thể loại game này sẽ là điểm nhấn độc đáo, tăng cao tính gắn kết cộng đồng trong game.
 
Trên clip test iGà do NPH cung cấp, có thể thấy hoạt động của người chơi trên màn hình cảm ứng rất tiện dụng và mượt mà. Bố trí điểm chạm trong game hết sức hợp lý, nên khi chơi trên màn hình nhỏ của iPhone cũng dễ dàng và hoàn toàn không bị hiện tượng chạm nhầm, hay chạm chệch nút. Game chạy mượt mà trên tất cả các thiết bị thử nghiệm iPhone, Ipad ...

Với bộ cài đặt 199Mb, iGà có thể chơi trên các hệ máy iPad, iPhone 4 trở lên, iPod Touch với hệ điều hành iOS 4.3 trở lên. Hiện game mới chỉ có phiên bản dành cho các máy đã Jailbreak.

Một số hình ảnh ingame:

iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt 3

iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt 4

iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt 5

iGà - Gunny trên iPhone chính thức ra mắt game thủ Việt 6

 
(Theo GameK)