iGà ra mắt phiên bản Big Update 2.0

Trưa 9/4/2013 tựa game bắn súng đối kháng canh tọa độ iGà sẽ có đợt Big Update với nhiều tính năng khủng như đã hứa.

Hộp Pandora nhiều bí ẩn.Hộp Pandora nhiều bí ẩn.
Sau rất nhiều cố gắng, nỗ lực của đội ngũ vận hành, phiên bản mới iGà với tên gọi Bang Hội Chiến đã sẵn sàng đến tay người chơi. Từ 8/4/2013, iGà đã cho phép người chơi tải bản Jaibreak 2.0 và sẽ chính thức ra mắt phiên bản 2.0 trên Apple Store vào 12h00 ngày 9/4/2013. Sự kiện này khiến cho cộng đồng iGà vốn đang nóng lại càng trở nên sôi sục hơn bao giờ hết.

Trong phiên bản này, người chơi sẽ bước vào những thử thách mới của chặng đường dài 60 cấp, bao gồm nhiều trải nghiệm chưa từng thấy ở phiên bản thứ nhất. Hai phụ bản Tháp Vĩnh Hằng và Hộp Pandora với nhiều bí mật đang đợi người chơi khám phá. Đây cũng được xem như hai chiến trường gay cấn rèn luyện bản lĩnh và khả năng phối hợp cùng người chơi khác dành cho các xạ thủ.

Điều đặc biệt, tuy tính năng bang hội được nhấn mạnh trong phụ bản này, và trong hầu hết các trận đánh người chơi đều có thể tập hợp bang hội cùng đánh boss, nhưng riêng với Tháp Vĩnh Hằng, khi lựa chọn tức là người chơi phải xác định tâm lý “đơn phương độc mã” chiến đấu. 12 tầng tháp bí hiểm không cho phép chiến binh săn boss có sự hỗ trợ từ đồng đội đã từng sát cánh.

Càng lên cao, bạn sẽ phải đối đầu với càng nhiều sự nguy hiểm trước sức mạnh vũ bão của BOSS khủng. Đổi lại, chiến thắng mang về cũng thật vinh quang với vô vàn vật phẩm giá trị tăng theo tầng. Có thể nói đây là một trong những điểm nhấn vô cùng giá trị, một sự “đánh lẻ” cần thiết dành cho game thủ trong phiên bản mới.

iGà ra mắt phiên bản Big Update 2.0 2
Diệt boss ở tầng tháp thứ nhất

Để chào mừng sự kiện được rất nhiều người chờ đợi này, iGà mang đến cho người chơi những phần thưởng cực kì giá trị: Đăng nhập nhận quà; Quà kim cương; Nhân đôi kinh nghiệm & uy danh; Đệ nhất bang hội. Có thể nói, đây là một dịp lễ hoành tráng để các game thủ cùng nhận thưởng và khoe tài.

iGà ra mắt phiên bản Big Update 2.0 3
“Bang hội chiến” với nhiều trận chiến nảy lửa

Tránh tình trạng thường xảy ra của iGà là các máy chủ bị quá tải, máy chủ mới Gà Ri cũng được ra mắt để đón người chơi mới với hàng loạt sự kiện hấp dẫn: Đăng nhập nhận quà; Khẳng định đẳng cấp; Bang hội đệ nhất. Các sự kiện này sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người chơi chinh phục những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Download iGà tại đây.
 
(Theo GameK)