Iron Man: Người sắt xuất hiện

Ngôi sao mới lên của Hollywood, Robert Downey Jr. đã chính thức xác nhận làm diễn viên lồng tiếng cho game Iron Man. Đây là game dựa tên truyện tranh nổi tiếng của hãng Marvel.

Iron Man: Người sắt xuất hiện

Trở lại năm 2006, khi hãng game SEGA và đại gia ngành giải trí Marvel cho biết họ sẽ gắn chặt chẽ với nhau trong việc phát bộ phim "người sắt" - Iron Man. Phim điện ảnh thuộc tuýp siêu anh hùng này cũng được dựa trên bộ truyện tranh mới nhất của hãng Marvel.

Hiện tại, hãng SEGA cũng chính thức thông báo danh sách các diễn viên sẽ lồng tiếng cho trò chơi Iron Man. Trong giọng nói của nhà phát minh thiên tài Tony Stark, ngôi sao được đề cử giải Oscar - Robert Downey Jr. (từng nổi danh qua các phim: Chaplin, Zodiac và sắp tới là Tropic Thunder) sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong việc tham gia lồng tiếng cho game. Bên cạnh đó, diễn viên chính xuất sắc nhất của năm là Terence Howard (trong phim Hustle and Flow, Crash) sẽ lồng tiếng cho nhân vật James "Rhodey" Rhodes.

Trò chơi Iron Man dự kiến phát hành vào ngày 2/5/2008, rất gần với ngày công chiếu của bộ phim mà SEGA và Marvel thai nghén từ năm 2006. Không như những game khác, các hệ máy sẽ được các hãng phát triển khác nhau trong quá trình sản xuất. Theo đó, máy Xbox 360 và PS3 sẽ được hãng Secret Level phát triển. Trong khi đó, hãng Artificial Mind sẽ phát triển Iron Man cho: PS2, PC, Wii và PSP.

Trong thời gian gần đây, người hùng mới toanh của Marvel, Iron Man đã thu hút được đông đảo người hâm mộ. Có thể nói Iron Man sẽ là một torng những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ sưu tập anh hùng của Marvel vào năm 2008 này. Theo nhiều đánh giá, Iron chắc chắn sẽ vượt xa các bậc đàn anh, như: Spiderman, Superman, Batman.... Hơn thế, việc ra đời của game và bộ phim cùng thời điểm sẽ tạo ra nhiều thành cùng rực rỡ cho cả SEGA và Marvel.

Iron Man là nhà tỷ phú trong công nghiệp và còn là một dân chơi "thứ dữ". Anh ta đã đầu tư hàng triệu USD vào bộ áo giáp kim loại của mình. Bộ giáp đặc biệt này có sức bền vượt xa bất cứ loại thiết giáp kiên cố nào. Hơn nữa, bộ giáp có thể giúp người mặc bay nhảy dễ dàng, cùng với khả năng bắn tia la-ze cũng như tên lửa... Trò chơi được xếp loại T (Teen).

(Theo PCWorld)