Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest

Gần đây các nhà phát hành game mạng xã hội đã khôn khéo tung ra những phiên bản game phiêu lưu mạo hiểm với cấu hình hoàn toàn mới. Nổi bật trong đó chính là Sword Quest, một câu chuyện xung quanh nhiệm vụ của các anh hùng trong cuộc thám hiểm qua các ngọn núi lửa hung dữ với sự trang bị vũ khí độc đáo.

Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest
Mới chính thức ra mắt trong đầu năm nay nhưng phiên bản Sword Quest đã thu hút được rất nhiều người hâm mộ. Trò chơi cho phép gamer trở thành kiếm hiệp tài ba với khả năng công thủ tài tình, cùng với việc trang bị những thanh kiếm sắc bén lạ mắt. Mỗi thanh kiếm sẽ mang theo mình một linh hồn và câu chuyện riêng khiến cho người chơi sẽ bị cuốn hút vào những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn.

Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest 2

Hệ thống của Sword Quest được nâng cấp ở cấp độ hoàn toàn mới. Người chơi có thể dễ dàng thoát khỏi vị trí hiện tại để tiến đến những vùng đất “bỏ hoang” đang chờ được khai phá trên bản đồ. Hơn nữa, các gamer có thể học hỏi rèn luyện những kĩ năng cơ bản qua các cuộc huấn luyện và sát hạch kĩ càng, đó là điều kiện cần thiết để gamer nâng cao cấp độ. Khi bạn đã trở thành anh hùng đồng nghĩa bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều kẻ thù và phải cố gắng săn đón những mặt hàng vũ khí thuộc loại hiếm. Những thanh gươm quý sẽ là con át chủ bài đầy uy lực giúp bạn có thể đánh bại đối thủ và khẳng định đẳng cấp của mình như Cursed Forest, Cavern of Ancient Ruins và Mage Tower sẽ là những thách thức đầu tiên trong cuộc phiêu lưu.
 
Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest 3

Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest 4

Ngoài ra với tính năng của một game xã hội, người chơi có thể dễ dàng kết thêm bạn bè để trở thành bang nhỏ để đồng hành qua những lời mời kết bạn. Mỗi đội sẽ có 5 thành viên và một con thú cưng để chiến đấu. Một điều đặc biệt là vật nuôi cũng sẽ được nâng cấp độ tương xứng để có thể thành trợ thủ đắc lực trong những trận giao chiến. Sword Quest cũng sẽ mang đến một sự khác biệt trong việc tích luỹ kinh nghiệm cho người chơi. Thay vì những cú click chuột nhàm chán trước đây bạn sẽ phải khéo léo đặt ra chiến lược để giành giật kinh nghiệm qua các cuộc tấn công và di chuyển khác nhau trên trận lưới 9 ô vuông với hệ thống chiến đấu đầy thách đố.

Khám phá game phiêu lưu hot nhất MXH Facebook Sword Quest 5

Hãng Doremi Star đã dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho con cưng Sword Quest để có thể biến phiên bản mới nhất này trở thành trò chơi hot nhất thu hút hàng triệu gamer trên thế giới.

(Theo GameK)