Khám phá Mộng Tiên - Tắc kè hoa trong thế giới gMO

Cách đây vài ngày, Mộng Tiên đã bất ngờ khiến cộng đồng game thủ ôm bụng cười với Clip “Hãy lựa chọn đúng giới tính khi chơi game”. Tuy các hình ảnh ingame chỉ xuất hiện trong thời gian khá ngắn, nhưng cũng đủ để chúng ta nắm bắt cách chơi của tựa gMO mới này.

Khám phá Mộng Tiên - Tắc kè hoa trong thế giới gMO
Mộng Tiên là game đấu bài kết hợp nhập vai – một thể loại vốn không còn xa lạ với các game thủ quốc tế nhưng lại rất mới lạ tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm thực sự khác biệt với các tựa game đang có trên thị trường.

Tuy người chơi không thể chủ động ra chiêu thức, nhưng không thể phủ nhận được rằng những skill trong game được thể hiện khá hoành tráng và đẹp mắt. Gameplay được thiết kế tiện lợi, các thao tác trong game được đơn giản hóa mà vẫn đảm bảo sự hấp dẫn vốn có của dòng game nhập vai. Trong lúc chiến đấu, bạn sẽ thích thú với những pha combat hấp dẫn và đa dạng được thể hiện cực sinh động trong bối cảnh mang đậm màu sắc tiên hiệp, kích thích bạn mở ra một Tiên giới kì bí, thơ mộng và đầy thử thách.

Khám phá Mộng Tiên - Tắc kè hoa trong thế giới gMO 2

Người chơi có thể tìm kiếm, nâng cấp và sử dụng các quân bài ma thuật này để thực hiện các nhiệm vụ cơ bản, chiến đấu với Boss, thách đấu lẫn nhau, đặc biệt là tiến sâu vào Tháp Hư Không thần bí.

Khám phá Mộng Tiên - Tắc kè hoa trong thế giới gMO 3

Một trong những điểm nhấn khác của Mộng Tiên là hệ thống kết giao bằng hữu kì lạ, người chơi không những có thể đọ sức tay đôi, mà còn có thể “cướp” vật phẩm của nhau nữa. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng trò chuyện, giao lưu, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm với bàn bè thông qua các kênh trò chuyện hảo hữu và kênh thế giới.

Khám phá Mộng Tiên - Tắc kè hoa trong thế giới gMO 4

Với Mộng Tiên, mỗi trận chiến của bạn trong game đều được ẩn chứa trong một câu chuyện đặc sắc về một Tiên giới rộng lớn và kì thú. Vượt qua từng giai đoạn của game, nhân vật sẽ nhận được các vũ khí trang bị, các vật phẩm hỗ trợ hữu hiệu. Đặc biệt, nhân vật của bạn sẽ tiến hóa theo rất nhiều hướng khác nhau. Với các yếu tố phát triển, chiến tranh, bang hội, bạn bè, người chơi sẽ lần lượt đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Theo dõi thông tin về Mộng Tiên tại đây:

 
 
(Theo GameK)