Kiếm Hiệp Hành chính thức tung teaser ra mắt làng game Việt

Theo thông tin mới nhận, tựa game Kiếm Hiệp Hành thuộc thể loại nhập vai kiếm – tiên hiệp sẽ được ra mắt cộng đồng game Việt trong thời gian tới.

Kiếm Hiệp Hành chính thức tung teaser ra mắt làng game Việt
Được biết, Kiếm Hiệp Hành thuộc thể loại webgame nhập vai được phát triển bởi công ty Hangzhou WuDong Network Technology và được cổng game WINS mua bản quyền phát hành tại Việt Nam. Bối cảnh của game lấy từ cốt truyện Hiệp Khách Hành, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Võ Hiệp và Tiên Hiệp, mô tả quá trình phát triển từ Võ tới Tiên, để người chơi thể nghiệm một cách có hệ thống những đặc sắc của võ học Trung Hoa. Những động tác và hiệu ứng đặc biệt hoa lệ của nhân vật, phong cách mỹ thuật sắc nét, đơn giản, những thao tác trơn tru ắt sẽ dẫn người chơi vào một thế giới Tiên Võ hoàn toàn mới.

Bối cảnh của game miêu tả vũ trụ bao la, tinh đồ biến ảo, bí ẩn bất tận. Từ trước tới nay, thế gian đã có vô số những người có trí tuệ vĩ đại, khổ cực cả cuộc đời đi theo con đường tu luyện thành Tiên, đây gọi là Tu Chân. Họ thông qua tu luyện Tiên thuật, hiểu rõ về bí ẩn vĩnh hằng của đất trời, đạt tới cảnh giới Tiên, Nhân hợp nhất. Tương truyền trong hành trình Hiệp Khách, có dẫn tới một Tu Chân Dị Giới thần bí.

Kiếm Hiệp Hành Giả vì trước khi bay lên nhưng thần kiếm có tên Tử Dĩnh sát khí quá nặng, đã nhốt Tử Dĩnh Kiếm trên một giá trống cũ nát tại Tiêu Thần Điện, Mãng Thương Sơn, phong tỏa thanh tố kiếm trong Địa Phế dưới Mãng Thương Sơn, bên ngoài dùng bùa chú phong tỏa. Giấc mộng Bá Vương đã khiến rất nhiều kiếm khách mong chiếm đoạt Tử Dĩnh Kiếm, câu chuyện bắt đầu từ đó.

Game bao gồm 5 hệ thống nhân vật bao gồm: Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, Kỳ Lân. Chia làm 3 phe là Tiên, Ma, Nhân được 3 vị Hoàng Đế: Nữ Oa, Phục Hy và Thần Nông gọi chung là “Tam Hoàng” cai quản. Rất có thể Kiếm Hiệp Hành sẽ ra mắt trong tháng 5 này.

 
 
 
(Theo GameK)