Kiếm thế 2 chưa về Việt Nam đã có bản lậu

NPH Kiếm Thế 2 tại Việt sẽ phải chạy đua với những kẻ phát tán server private tại Trung Quốc và cả đội ngũ làm game lậu ở nước ta.

Kiếm thế 2 chưa về Việt Nam đã có bản lậu

Như GameK đã đưa tin trước đây, phiên bản tiếp theo của game online huyền thoại Kiếm Thế là Kiếm Thế 2 hay tên gốc là Kiếm Hiệp Thế Giới 2 (JX World 2) đã được mua về phát hành tại Việt Nam. Hầu hết game thủ đều đang hết sức vui mừng trước việc sắp được sống lại một thời hào hùng trong thế giới ảo ưa thích của mình. Thế nhưng ẩn chứa quanh đó vẫn còn không ít nguy cơ tiềm ẩn khiến tựa game này "mất khách" khi ra mắt chính thức.

Theo thông tin chúng tôi có được, hiện tại ở thị trường Trung Quốc đã xuất hiện một số server lậu của Kiếm Thế 2 với nhiều tính năng ưu đã hơn hẳn server gốc như cày level nhanh hơn khoảng 10 lần và đặc biệt là đồ đạc rất phong phú bởi tỷ lệ rơi đồ cũng cao hơn phiên bản chính thức. Ngoài ra bản private còn có nhiều tính năng khác yêu cầu nạp tiền thấp hơn để hấp dẫn game thủ bỏ qua bản chính thức.

Kiếm thế 2 chưa về Việt Nam đã có bản lậu 2

Với tình trạng source nguồn của game bị hack ra ngoài và cung cấp tràn lan trên mạng internet, nhất là các sản phẩm đến từ Trung Quốc như hiện nay, và đặc biệt là Kiếm Thế 2 thì NPH Việt nói riêng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Nếu như server lậu có thể ra đời trước trên mảnh đất hình chữ S, chắc chắn phiên bản chính thức sẽ gặp nhiều khó khăn khi gặp phải cạnh tranh không lành mạnh như vậy.

Có thể nói rằng hiện nay NPH Việt sẽ phải chạy đua với những kẻ phát tán server private tại Trung Quốc và cả đội ngũ làm game lậu tại Việt Nam, thậm chí khả năng rất cao là họ đã bắt đầu triển khai Kiếm Thế 2 trái phép tại mảnh đất hình chữ S rồi...

Kiếm thế 2 chưa về Việt Nam đã có bản lậu 3

Quay trở lại với Kiếm Thế 2, đây là sản phẩm game online 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Kingsoft. Tựa game này là sản phẩm thứ 6 trong series Kiếm Hiệp của Kingsoft, kế thừa mọi công năng được tối ưu hóa của các thế hệ trước, đồng thời được sử dụng một bộ engine hoàn toàn mới mang lại nền đồ họa 2D với chất lượng cao hơn.

Kiếm thế 2 chưa về Việt Nam đã có bản lậu 4

Kiếm Thế 2 sẽ tiếp nối những gameplay kinh điển của các người anh đi trước, đem lại một hệ thống môn phái, võ học toàn vẹn nhất, những trải nghiệm PVP kịch tính nhất, nhiều nội dung PVE đa dạng, các hệ thống bang phái hấp dẫn, tất cả nhằm tái hiện một chốn giang hồ chân thực dưới triều đại Nam Tống.
 
(Theo GameK)