King Cashing 2: RPG trong lốt máy đánh bạc.

King Cashing 2 kểmột câu truyện về zombie, sự phản bội, và một vị vua mong muốn đoạt được mọi thứbằng những thứ đê hèn nhất. Các bạn sẽ nghĩ, một máy đánh bạc với zombie và một cốt truyện mạch lạc có thể khá kì lạ, nhưng đó chỉ là bản chất của tựa game nào, nó không tuân thủ theo quy tắc hay luật lệ nào cả.

King Cashing 2: RPG trong lốt máy đánh bạc.

Gameplay vẫn là sự pha trộn hoàn hảo giữa máy đánh bạc và các yếu tố RPG làm người chơi phải ngồi hàng giờ mà không thể bỏ thiết bị của mình xuống. Để tấn công, bạn phải bấm nút và chờ đợi phép màu xảy ra, vũ khí hoặc không gì cả, đôi khi nếu may mắn bạn có thể nhận được vũ khí với sức công phá khá cao. Ngoài ra ở mỗi làn xoay, tiền thưởng và kinh nghiệm cũng xuất hiện luân phiên.

King Cashing 2: RPG trong lốt máy đánh bạc. 2

Trò chơi kết thúc khi số trái anh đào của bạn-đại diện cho sốlượt quay bị dùng hết, hoặc kẻ địch bị tiêu diệt cho đến giọt máu cuối cùng. Ởmenu trang bị, bạn có thể tìm thấy những đấu sĩ thích hợp cho mình, vũ khí và cảnhững item bonus, khi bạn tăng level, khả năng nhận thêm nhiều trái anh đào, nâng cấp lính và may mắn hơn với những loot sẽ được cải thiện.

King Cashing 2: RPG trong lốt máy đánh bạc. 3

Điều làm cho King Cashing 2 tuyệt vời là cảm hứng thiết kế của nó, nó được trình bày dưới hình dạng một cuốn truyện tranh. Đồng thời mỗi cuộc chiến đấu đều được đầu tư rực rỡvà độc đáo, nhân vật được hóa mình trông giống như những đoạn phim hoạt hình. Âm nhạc và hiệu ứng âm thanh cũng góp phần đáng kể vào sự tinh tế của game.

King Cashing 2không chỉ đơn thuần là tựa game đánh bạc, chính yếu tố RPG trong đó góp phần lôi kéo người chơi nhiều hơn. Đây là một trong những trò chơi mà bạn sẽ nghĩ rằng sau 5 phút là chán, nhưng lại bị lôi kéo đến hàng giờ liền.

Tải game tại đây: Link

(Theo GameK)