Kingdom Under Fire 2 - Bom tấn nhập vai chờ ngày phát nổ trên mobile

Được biết, Kingdom Under Fire 2 là một tựa game online nhập vai đan xen chiến thuật hoành tráng nhất hiện nay trên nhiều nền tảng.

Kingdom Under Fire 2 - Bom tấn nhập vai chờ ngày phát nổ trên mobile

Hãng phát triển Blueside tới từ Hàn Quốc mới đây đã chính thức phát hành MMORPG Kingdom Under Fire 2, tựa game nhập vai chiến đấu hoành tráng nhiều người chơi của mình trên PS4 tại thị trường Trung Quốc. Tuy nhiên, điều đã khiến một bộ phận lớn những người chơi trên thế giới giành sự quan tâm hơn là việc hãng game xứ Hàn này khẳng định phiên bản di động của Kingdom Under Fire 2 đang được "thai nghén" và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.

Hiện tại, nhà phát triển không cung cấp thêm thông tin chi tiết nào về phiên bản trên di động của tựa game này. Đại diện từ phía Blueside, ông Lee Sang-Youn cho biết sẽ còn có nhiều những dự án game khác được tạo ra ăn theo series Kingdom Under Fire trong tương lai. Ông này cũng nhấn mạnh thêm, phiên bản mobile của Kingdom Under Fire 2 sẽ được thiết lập để tạo cho người chơi một trải nghiệm hoành tráng giống như series Dynasty Warriors đã từng làm được với cuộc chiến 1vs1000.

Cụ thể hơn cho những ai chưa biết, Kingdom Under Fire 2 không chỉ thừa hưởng chất hành động kết hợp với chiến thuật thời gian thực, mà còn có nhiều cải tiến mới trong gameplay. Những cải tiến này sẽ tập trung vào yếu tố chiến thuật và chặt chém trong chiến trường rộng lớn và bạt ngàn kẻ thù, và tất nhiên, các kẻ thù trong game sẽ rất đa dạng kể từ chủng loại tới kích cỡ.

Kingdom Under Fire 2

Và theo nhà phát triển, Kingdom Under Fire 2 dành cho PS4 cũng sẽ được phát hành toàn cầu trong một tương lai không xa. Đồ họa của phiên bản trên PS4 về cơ bản là "hàng khủng" giống với những gì đã trình diễn trên PC. Mặt khác, đội ngũ phát triển cũng cho biết, phiên bản PS4 sẽ có phần khác với phiên bản trên PC về những nội dung cập nhật sau này.

Đối với những ai có cơ hội trải nghiệm Kingdom Under Fire 2 phiên bản PS4, một hướng dẫn nho nhỏ để những tân thủ dễ dàng làm quen ngay là bắt đầu với các nút định hướng để chuyển đổi điều khiển giữa một đội quân và các anh hùng. Bằng cách khai thác triệt để touchpad để chuyển sang chế độ RTS và kết hợp L2 / R2 cùng các phím "X, Y, A, O" áp dụng vào trận chiến theo cách của riêng mình.

Kingdom Under Fire 2

Bên cạnh đó, phím L1 là để phòng thủ trong khi R1 là dùng kích hoạt kỹ năng đặc biệt mang tới sức mạnh phi thường. Một tính năng đặc biệt nữa không quá mới lạ nhưng cũng thực sự giúp ích cho người chơi rất nhiều là khi bị kẻ thù tấn công, chiếc tay cầm điều khiển sẽ "rung" lên để báo cho bạn biết mà kịp thời né tránh nếu có đang trót dở dang "nấu cháo" điện thoại.

Mọi thông tin mới nhất về Kingdom Under Fire 2 sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

(Theo GameK)