Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt

Những bức hình gameplay được rò rỉ của Kingdoms Rise cho game thủ thấy đây là một tựa game nhập vai hành động cực kỳ hứa hẹn với nền đồ họa ấn tượng và cách chơi có phần đột phá.

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt

Kingdoms Rise là một game online mang bối cảnh châu Âu hiện đang trong quá trình phát triển bởi studio Flyleap. Tuy rằng vẫn chưa hoàn thiện, thế nhưng những bức hình gameplay được rò rỉ của Kingdoms Rise cho game thủ thấy đây là một tựa game nhập vai hành động cực kỳ hứa hẹn với nền đồ họa ấn tượng và cách chơi có phần đột phá.

Tựa game sẽ tập trung hoàn toàn vào những trận đấu PvP nảy lửa giữa những nhân vật trong game. Điều đáng chú ý là Kingdoms Rise sẽ không tập trung vào sức mạnh của mỗi món vũ khí hay chỉ số của vật dụng đeo trên người nhân vật trong game. Thay vào đó, game thủ sẽ phải sử dụng chính kỹ năng cá nhân của mình để chiến thắng những người chơi khác. Khó khăn hơn, nhưng cũng hấp dẫn hơn.

Đồ họa của Kingdoms Rise quả thực vô cùng ấn tượng với những nhân vật có cử động uyển chuyển và độ chi tiết môi trường cao. Hiện tại chưa rõ ngày ra mắt chính thức của Kingdoms Rise, nhưng đây chắc chắn sẽ là một tựa game buy to play trên nền tảng Steam, có nghĩa là game thủ sẽ phải bỏ tiền mua game để có thể thưởng thức.

Trang chủ: http://www.kingdomsrise.com/

Một số hình ảnh của tựa game:


Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 2

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 3

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 4

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 5

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 6

Kingdoms Rise - Game hành động đặc sắc sắp ra mắt 7
 
(Theo GameK)