Kinh nghiệm chọn cửa trong Khoái Mã

Sau một loạt cách “làm giàu không khó”, Khoái Mã đã giúp nhiều game thủ trở thành đại gia nhanh chóng. Tuy nhiên, để có thêm kinh nghiệm trong việc chọn ngựa tốt kiếm nhiều vàng thì có lẽ không phải game thủ nào cũng biết. Khoái Mã sẽ bật mí một số “tip” quý báu được các “pro” đúc kết lại sau một thời gian miệt mài trải nghiệm game.

Kinh nghiệm chọn cửa trong Khoái Mã
 
Theo game thủ TOP 1 Khoái Mã Destiny Nguyễn: “Để tăng vàng hay exp đó là làm hết nhiệm vụ chính hằng ngày, đồng thời khi đưa ngựa đi thi đấu nên chọn Map có lợi cho ngựa. Bên cạnh đó một Tip nho nhỏ để đánh gục ngựa của đối phương đó là qua chuồng ngựa của hàng xóm cho chúng ăn no để giảm sức thi đấu”

Hay như Sieu Pro – game thủ đặt cược “khủng” nhất trong game lại chia sẻ: “Trước mỗi trận đua, quan trọng nhất trong việc đặt cược đó là phải tìm hiểu kĩ thuộc tính, chiến tích và địa hình đường đua”.

Thuộc tính ngựa

Mỗi chú ngựa đều có tỷ lệ đặt cược. Mặc dù những chú ngựa được đặt cược nhiều được cho là sẽ có cơ hội thắng cao, đây cũng chỉ là con số tham khảo không đem lại cho game thủ sự chắc chắn. Bên cạnh đó game thủ cần phải chú ý đến những vật dụng trên ngựa, một chú ngựa được trang bị những gì khi đưa ra thi đấu. Mọi chiến mã đều có đều có chiến lực tương đương nhau nhưng trang bị và cường hóa lại ảnh hướng khá nhiều. Các trang thiết bị của ngựa càng được cường hóa cao, ngựa càng khỏe. Một số vật dụng được cường hóa như yên, móng ngựa, cánh,...
Kinh nghiệm chọn cửa trong Khoái Mã 2

Yếu tố tiếp theo game thủ cần chú ý là thuộc tính ngựa, có giống ngựa lại có thế mạnh là sức bền, nhưng cũng có ngựa chiến có tốc độ chạy cực nhanh hoặc ngựa có khả năng tăng tốc bứt phá. Việc này game thủ cần phải tìm hiểu kĩ về các giống ngựa và thuộc tính của chúng.

Đường đua của ngựa

Đây cũng là điểm cần chú ý khi chọn cửa trong Khoái Mã, người chơi cần xác định địa hình đường đua để qua đó đưa ra quyết định chọn ngựa. Thường thì sự thích ứng của ngựa với môi trường chiến đấu vô cùng quan trọng: Bạch mã(Phong) thích hợp trong rừng sâu, Hoàng mã(Lôi) thích hợp vùng Nham Thạch, Hắc mã (Hỏa) lại thích hợp ở sa mạc.

Kinh nghiệm chọn cửa trong Khoái Mã 3
Những chú ngựa hắc mã thích hợp với đường đua sa mạc

Do trên đường đua game thủ không thể đoán được những chướng ngại vật sẽ gặp phải nên tùy vào địa hình mà chọn cửa chiến mã có điểm mạnh về bứt phá vượt chướng ngại vật hay ngựa có khả năng tăng tốc nhanh. Việc này phải phụ thuộc vào kinh nghiệm đem ngựa đi đua của game thủ, càng trải nghiệm nhiều đường đua game thủ càng có cái nhìn tổng quan hơn để chọn ngựa.

Kinh nghiệm chọn cửa trong Khoái Mã 4

Thuộc tính ngựa và đường đua là hai yếu tố vô cùng quan trọng trong việc quyết định chọn “cửa” đặt vàng. Thắng thua đôi khi không phải do may mắn mà game thủ có kinh nghiệm càng nhiều, cơ hội thắng lại càng cao.

 
(Theo GameK)