Konami sẽ tung bản mở rộng PES 2016 miễn phí để xin lỗi game thủ

Theo Konami công bố thì bản mở rộng PES 2016 này sẽ sẽ bổ sung danh sách thi đấu mới nhất của các đội trong phần Master League và các chế độ chơi đơn khác.

Konami sẽ tung bản mở rộng PES 2016 miễn phí để xin lỗi game thủ

Như chúng ta đã biết, sau khi PES 2016 đã ra mắt chính thức, các fan hâm mộ dòng game bóng đá Nhật Bản bắt đầu thấy được tín hiệu đáng mừng từ phía giới chuyên môn khi điểm số thấp nhất mà trò chơi nhận được tính đến thời điểm bài viết là 8/10, còn lại đều từ 9/10 trở lên. GameSpot - trang tin game uy tín đưa ra nhận xét tổng quan đầu tiên trước bài review chi tiết: "Sự trở lại của nhà vua". Điều này phần nào thể hiện chất lượng tốt của PES 2016.

Bên cạnh đồ họa chân thực nhờ khai thác tối đa sức mạnh của FOX Engine, GameSpot khen ngợi PES 2016 ở hệ thống vật lý mới rất chân thực, đặc biệt là va chạm tranh chấp bóng giữa cầu thủ. Các pha truy cản giờ đây trở nên khó nắm bắt và có kết quả ngẫu nhiên y như ngoài đời thực chứ không còn quá phụ thuộc vào chỉ số, hứa hẹn những siêu nhân như Ronaldo sẽ cũng có thể mất bóng dễ dàng nếu như không cẩn thận khi đối đấu với hàng hậu vệ vô danh.
 
Konami sẽ tung bản mở rộng PES 2016 miễn phí để xin lỗi game thủ

Thế nhưng một vấn đề, mà theo những fan cuồng môn thể thao vua nói chung và những người hâm mộ series game bóng đá đình đám này, nó đang khiến họ "phát cuồng" theo đúng nghĩa đen, chính là vấn đề cập nhật cầu thủ. Những tưởng ngay cả những game thể thao dở tệ nhất cũng phải tập trung đến điều này, thì PES 2016, ông vua của làng game bóng đá năm nay lại quyết tâm giữ nguyên danh sách cầu thủ của các câu lạc bộ đến từ khắp các giải đấu, từ Premier League, đến Bundesliga và cả Ligue 1 trước mùa chuyển nhượng cầu thủ mùa hè vừa qua. Thậm chí phải đến ngày 29/10, nghĩa là chính xác 1 tháng 15 ngày sau khi game ra mắt, Konami mới chịu tung ra bản update đầu tiên.

Konami sẽ tung bản mở rộng PES 2016 miễn phí để xin lỗi game thủ

Mới đây, để xoa dịu các fan trung thành của tựa game này, Konami cho biết bản mở rộng UEFA Euro 2016 sẽ miễn phí cho tất cả game thủ đã mua PES 2016. Tuy chưa công bố ngày phát hành bản mở rộng này, nhưng dự kiến sẽ tới tay game thủ trước khi UEFA Euro 2016 khởi tranh. Giải đấu sẽ kéo dài từ ngày 10/6 đến 10/7 tại Pháp.

Konami sẽ tung bản mở rộng PES 2016 miễn phí để xin lỗi game thủ

Theo Konami công bố thì bản mở rộng này sẽ sẽ bổ sung danh sách thi đấu mới nhất của các đội trong phần Master League và các chế độ chơi đơn khác. Thêm vào đó. bản cập nhật dữ liệu (Data Pack) tiếp theo sẽ mang tới sân vận động mới, cũng như các mẫu trang phục thi đấu và câu lạc bộ bóng đá mới cho các game thủ PES 2016.

(Theo GameK)