Làng game Việt nửa cuối tháng 01 có gì hot?

Như vậy là chỉ còn khoảng hơn 2 tuần nữa, Tết Nguyên Đán sẽ đến và cũng là đợt nghỉ ngơi dài ngày đối với toàn thể người dân Việt Nam. Chắc hẳn Tết cũng là quãng thời gian mà nhiều game thủ cảm thoải mái "cày kéo", hãy cùng xem giai đoạn trước tết, chúng ta sẽ được chơi game gì.

Huyết Chiến Online 3D.Huyết Chiến Online 3D.
Huyết Chiến Online 3D
 
Tựa game 3D đình đám Allods Online sẽ về Việt Nam với cái tên Việt hóa là Huyết Chiến Online. Mới đây NPH của trò chơi đã công bố tiến hành Closed Beta vào ngày 22/01 tới. Có thể nói, trong thời điểm hiện tại thì một MMORPG bối cảnh Tây Âu về nước là rất bất ngờ.
 
Huyết Chiến Online là một trong những game được bình chọn hay nhất năm 2010. Tại thị trường Châu Âu game đã đạt được một số thành công nhất định và đang sở hữu một lượng khá đông game thủ trên khắp thế giới với đồ họa 3D đẹp mắt, hệ thống pvp đa dạng, các chiến thuyền hoành tráng trong không gian và nhiều tính năng thú vị khác nữa.
 
Tuy hiện tại vẫn có nhiều dấu hỏi về vấn đề liệu đây có phải là game lậu, hoặc khả năng thành công của nó là bao nhiêu % nhưng dù sao đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho ngành game Việt giai đoạn đầu 2013.
 
 
Thiên Long Truyền Kỳ
 
Ngày 17/01 vừa qua, webgame Thiên Long Truyền Kỳ đã mở cửa Alpha Test đón game thủ. Dự kiến trò chơi sẽ sớm close beta trong vài ngày sắp tới.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 01 có gì hot? 2
 
Là một Webgame nhập vai kiếm hiệp, Thiên Long Truyền Kỳ đưa người chơi quay lại thời kỳ Tống Liêu giao tranh. Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực là Tống, Liêu để tranh đấu lẫn nhau. Game bao gồm 4 class nhân vật là Thiên Long, Thiên Sơn, Tinh Túc và Tiêu Dao.
 
Nhìn chung, Thiên Long Truyền Kỳ không có nhiều điểm khác biệt về đồ họa lẫn gameplay so với các Webgame nhập vai cùng thể loại đang được phát hành hiện nay. Cũng có nhiều lời đồn đại về việc nó là private server.
 
 
Chúa Nhẫn
 
Hôm 19/01, webgame Chúa Nhẫn đã mở cửa Closed Beta không res
et nhân vật ở Việt Nam. Hiện tại, bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản để trải nghiệm game trên trang chủ.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 01 có gì hot? 3
 
Mặc dù lấy cốt truyện Lord of the Rings khi đưa các vùng đất, nhân vật cũng như bối cảnh trong series phim điện ảnh nổi tiếng này vào nhưng nhìn chung, Chúa Nhẫn không có nhiều điểm khác biệt về cả đồ họa lẫn gameplay.
 
Để dễ hình dung hơn thì chúng ta có thể so sánh Chúa Nhẫn giống như các Webgame như Chân Long Giáng Thế hay Long Tướng vậy. Điều khác biệt ở đây có lẽ chỉ là cốt truyện, bối cảnh trong game mà thôi.
 

Trang chủ game: http://chuanhan.4566.vn/.

 
Đông Phương Hiệp
 
Hôm 14/01, game mobile online Đông Phương Hiệp đã chính thức mở cửa Closed Beta, dự kiến giai đoạn này sẽ kéo dài đến ngày 22/01 tới, trước khi game tiến hành open beta. Trò chơi chạy trên cả 3 hệ điều hành Symbian, iOS, Android.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 01 có gì hot? 4
 
Đông Phương Hiệp lấy bối cảnh vào những năm cuối thời nhà Nguyên. Người chơi sẽ hóa thân thành các anh hùng thời loạn, bắt đầu hành trình phiêu lưu cứu nhân độ thế của mình. Game có 03 lớp nhân vật là Võ Thánh, Y Tiên và Thần Thâu với những đặc tính và kĩ năng riêng biệt.
 
Hệ thống nhiệm vụ của trò chơi khá phong phú và cũng rất dễ tham gia. Đây là hoạt động để người chơi có thể thăng cấp. Theo NPH thì khi mới ra mắt, game đã đón hơn 2500 người tham gia.
 

Trang chủ game: http://dph.vn/.

Cửu Âm Chân Kinh
 
Như đã biết, vừa qua Gosu đã mở cửa trang chủ tạm thời cho CACK phiên bản Việt. Và theo thông tin đáng tin cậy thì ngày 25/01 tới hãng sẽ tiếp tục tung ra chùm ảnh Việt hóa cũng như tiết lộ kế hoạch phát hành của mình. Dự đoán CACK khó có thể ra mắt trước Tết vì thời gian không còn nhiều.
 
Làng game Việt nửa cuối tháng 01 có gì hot? 5
 
Theo thông tin trên trang chủ, Gosu là đơn vị phát hành độc quyền CACK tại Việt Nam và có đối tác là Cubinet, Snail, VDC và SunSoft. Fanpage của trò chơi cũng hoạt động mạnh mẽ trong thời gian gần đây để làm yên lòng fan hâm mộ.
 

(Theo GameK)