Làng game Việt tháng 06 có gì hot?

Hãy cùng GameK điểm qua những game online sẽ “hạ cánh” xuống làng game Việt Nam trong tháng 06 tới đây.

Fairy Tail.Fairy Tail.
Tháng 5 đã sắp sửa qua đi, không ít game thủ đang là học sinh hay sinh viên đã và đang ngóng chờ kỳ nghỉ hè sau một học kỳ đầy vất vả. Dĩ nhiên, một trong số những việc họ sẽ làm bên cạnh đi chơi cùng bạn bè, tham gia những hoạt động dã ngoại và thể thao vẫn sẽ là… chơi game. Hãy cùng GameK điểm qua những game online sẽ “hạ cánh” xuống làng game Việt Nam trong tháng 06 tới đây.

Fairy Tail

Sau khi có thông tin về Việt Nam, Fairy Tail hiện đang trở thành đề tài nóng bỏng trên hầu hết các diễn đàn, Mạng Xã Hội,… của cộng đồng người mê truyện tranh Nhật Bản và các game thủ Việt Nam. Nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ đây chỉ là một bản update cho một game nào đó, hoặc là một quả lừa đối với cộng đồng game thủ Việt Nam.

Mới đây, trên fanpage Facebook của Fairy Tail đã công bố logo sản phẩm, điều đó khẳng định việc MMO lấy đề tài Fairy Tail về việt Nam là hoàn toàn chính xác, đập tan mọi nghi ngờ của cộng đồng Game thủ Việt.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 2

Fairy Tail có một hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú, các chuỗi nhiệm vụ trong Fairy Tail nối tiếp nhau không ngừng nghỉ khiến nhân vật của bạn phải luôn vận động, một thế giới Fairy Tail đầy màu sắc dần mở ra trước mắt. Chức nghiệp nhân vật càng cao, sự huyền bí của một thế giới pháp thuật càng mờ ảo, một một nhiệm vụ sẽ là một thử thách khó khăn cần phải vượt qua.

Trang chủ: http://ft.time19.net


Đa Tình Kiếm

Vào lúc 10 giờ sáng ngày 22/05/2013, trang teaser Đa Tình Kiếm đã chính thức lộ diện và cho người chơi đăng ký tài khoản test. Đồng thời, những thông tin về gameplay cũng như hình ảnh về trò chơi cũng đã được tiết lộ. Như chúng ta đã biết, cốt truyện của Đa Tình Kiếm được xây dựng dựa trên sự kết hợp các bộ tiểu thuyết của hai nhà văn nổi tiếng Kim Dung và Cổ Long.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 3

Khi người chơi mới vào Đa Tình Kiếm, sẽ lựa chọn một trong các nghề nghiệp: Hào Kiệt, Kiếm Khách, Nữ Hiệp và Nhạc Sư nhằm sở hữu những chỉ số tiềm năng như : sức mạnh, thân pháp, bạo kích và đương nhiên là vũ khí đặc trưng cho mỗi nghề nghiệp trên. Sau đó, người chơi phải trải qua quá trình tu luyện võ công để lựa chọn môn phái phù hợp. Lúc này nghề nghiệp lựa chọn ban đầu sẽ định hướng cách xây dựng nhân vật.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 4

Với những thế mạnh rất riêng và độc đáo, Đa Tình Kiếm hứa hẹn sẽ tạo nên sự đột phá mới đầy sáng tạo và hấp dẫn.

Trang chủ: http://datinhkiem.com


Chiến Binh

Theo tin mới nhận, làng game thuần Việt lại sắp đón chào thêm một sản phẩm mới mang tên Chiến Binh. Đây là game online đa nền tảng, sẽ vận hành cả trên hệ máy PC lẫn di động (Android & iOS) do hãng JOY Entertainment phát triển.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 5

Được biết, Chiến Binh là game online thuộc thể loại bắn súng với góc nhìn người thứ 3. Dự án đã được triển khai từ lâu và hiện các công đoạn sản xuất gần như hoàn thiện. Hiện tại JOY Entertainment cũng mới công bố địa chỉ trang chủ của game là http://chienbinh.com/ cùng một vài hình ảnh artwork đại diện nhân vật trong trò chơi.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 6

Đại diện NSX cũng tiết lộ Chiến Binh sẽ có phiên bản tiếng Anh với tên gọi J-Soldiers và địa chỉ trang chủ tiếng Anh dự kiến là http://jsoldiers.com/.

Loạn Thế Thiên Hạ

Loạn Thế Thiên Hạ là một game online 2D thuộc thể loại trò chơi chiến lược Tam Quốc đa nền đầu tiên của công ty Renren, tựa game này đã rất thành công ở Trung Quốc với cả hai phiên bản webgame và mobile, thỏa mãn được nhu cầu chơi game mọi lúc mọi nơi của game thủ, nó đã đoạt được giải thưởng Kim Linh danh giá của làng game Trung Quốc.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 7

Người chơi có thể thông qua việc chiến thắng những trận chiến có thật trong lịch sử mà mời được những vị tướng lãnh nổi tiếng như Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền... gia nhập vào đội quân của mình, sử dụng những trận pháp tinh diệu cùng những món binh khí uy dũng để giành lấy vinh quang trong các cuộc chiến.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 8

Ngoài ra thì người chơi còn có thể năng cấp thành trì, luyện kim, phát triển thương mại cùng nhiều gameplay thú vị khác. Theo một nguồn tin riêng của GameK thì Loạn Thế Thiên Hạ đã được một nhà phát hành tại Việt Nam mua và sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Kiếm Hiệp Hành

Theo thông tin mới nhận, tựa game Kiếm Hiệp Hành thuộc thể loại nhập vai kiếm – tiên hiệp sẽ được ra mắt cộng đồng game Việt trong thời gian tới. Được biết, Kiếm Hiệp Hành thuộc thể loại webgame nhập vai được phát triển bởi công ty Hangzhou WuDong Network Technology và được cổng game WINS mua bản quyền phát hành tại Việt Nam.

Làng game Việt tháng 06 có gì hot? 9

Bối cảnh của game lấy từ cốt truyện Hiệp Khách Hành, là sự kết hợp hoàn hảo giữa Võ Hiệp và Tiên Hiệp, mô tả quá trình phát triển từ Võ tới Tiên, để người chơi thể nghiệm một cách có hệ thống những đặc sắc của võ học Trung Hoa. Những động tác và hiệu ứng đặc biệt hoa lệ của nhân vật, phong cách mỹ thuật sắc nét, đơn giản, những thao tác trơn tru ắt sẽ dẫn người chơi vào một thế giới Tiên Võ hoàn toàn mới.
 
(Theo GameK)