Làng game Việt tháng 10 có gì hot?

Nhiều khả năng, tháng đầu tiên của quý 4 sẽ là thời điểm nhiều game online các NPH của làng game Việt ấp ủ sẽ được tung ra. Hãy cùng điểm qua những tựa game hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong tháng 10 tới đây.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot?

Ngự Long Tại Thiên

Trước đây, GameK đã đăng tải thông tin về việc Ngự Long Tại Thiên sẽ được VNG phát hành ở làng game Việt. Tuy nhiên, đó mới chỉ là giai đoạn đàm phán. Tuy nhiên mới đây, theo nguồn tin của chúng tôi thì hiện tại, Ngự Long Tại Thiên đã được Việt hóa gần như hoàn chỉnh và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 1

Ngự Long Tại Thiên (trước có tên Project X-Game) là một game online3D thuộc thể loại MMORPG lấy đề tài lịch sử Tam Quốc được phát triển và vận hành bởi công ty Tencent Games. Trò chơi sẽ tập trung vào mang quốc chiến khi đưa người chơi tới những chiến trường rộng lớn và cực kỳ khốc liệt với sự giao tranh giữa Cửu Châu cùng Cửu Đại Trận Doanh.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 2

Sản phẩm này được sử dụng những công nghệ engine vật lý hàng đầu thế giới, phong cách đồ họa đi theo hướng chân thực để tại hiện lại 1 giai đoạn hào hùng bậc nhất trong lịch sử Trung Quốc, kế đó dung hợp bên trong những gameplay thú vị và hấp dẫn xoay quanh nội dung quốc chiến để mang lại một trải nghiệm thật kỳ thú cho người chơi. Trò chơi cũng đề cao hệ thống xã hội, ủng hộ người chơi giao lưu với nhau và tạo nên những mối quan hệ bằng hữu trong thế giới ảo chia sẻ trải nghiệm game được tốt hơn.

Huyền Thoại Anh Hùng

Game nhập vai kiếm hiệp – Huyền Thoại Anh Hùng vừa cho ra mắt trang teaser 2 và thông báo ấn định thử nghiệm vào ngày 28/09.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 3

Trang teaser 2 này được đầu tư khá công phu, cũng đi kèm với teaser này là một trailer mới của game với hình ảnh là những cuộc tỷ thí độc đáo giữa các môn phái, tạo cho người xem cảm giác như đang được trải nghiệm 1 phần của câu truyện trong game, vừa khám phá dần những tính năng của trò chơi.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 4

Trước đó, HTAH đã ra mắt teaser 1 vào tháng 8 vừa qua với một số hình ảnh về các môn phái mang đậm chất kiếm hiệp trong game. Tuy nhiên, ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố đã khiến cho game thủ rất nóng lòng chờ đợi. Do đó sự xuất hiện của teaser 2 và thông tin ngày 28/9 game sẽ chính thức ra mắt đã giải tỏa được phần nào sự mong đợi của game thủ.

Hiệp Thiên Hạ

Trước đây GameK từng đưa tin về việc một nhà phát hành Việt đã mua webgame Hiệp Thiên Hạ và chuẩn bị phát hành tới tay game thủ, giờ đây game online này có thể đến với làng game Việt với bí danh DKTL.
 
Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 5
 
Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, hiện nay NPH của trò chơi đã bước vào giai đoạn đầu trong việc quảng bá trò chơi, một số hình ảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh cosplay của bí danh DKTL cũng đã được hé lộ. Rất có thể game online này sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian ngắn sắp tới.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 6

Hiệp Thiên Hạ là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp. Trò chơi lấy giai đoạn lịch sử Nam Tống khi Nhạc Phi chống quân Kim làm bối cảnh chính, với cốt truyện được kết hợp từ 2 bộ võ hiệp kinh điển là Thần Điêu và Xạ Điêu sẽ tạo nên một giang hồ chân thực cùng những câu chuyện kinh thiên động, những trận quyết đấu long trời lở đất hay những ý niệm tình thù sâu lắng.
 
Hệ thống nghề nghiệp trong Hiệp Thiên Hạ bao gồm 4 lớp chính là Đao Quân, Thương Hào, Kiếm Hiệp và Cung Thánh.
 
Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 7
 
Phương diện gameplay của trò chơi này sẽ có hệ thống phân chia phe cánh, hệ thống quầy hàng, hệ thống thành tựu, hệ thống tọa kỵ và nhiều tính năng thú vi khác nữa.
Liệt Hỏa Chiến Thần
Liệt Hỏa Chiến Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển và vận hành bởi công ty XianHai. Gameplay của trò chơi này sẽ tập trung vào hệ thống trang bị với những đôi cánh tuyệt đẹp, các phụ bản phong phú, hệ thống công thành cực đã khi hỗ trợ hàng nghìn người tham chiến, bên cạnh đó là còn nhiều hoạt động và nội dung đa dạng để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 8

Tựa game này tập trung vào tính năng PK khi đưa ra nhiều hình thức quyết đấu giữa các người chơi, yêu cầu họ không ngừng ghanh đua để có trang bị ngày 1 mạnh hơn, hệ thống kỹ năng nhân vật cũng khá đẹp mắt giúp tăng thêm sự thích thú cho những trận PK.
 
Hệ thống phụ bản trong Liệt Hỏa Chiến Thần được rất phong phú và được phân chia nhiều cấp độ phù hợp với từng giai đoạn luyện cấp của người chơi, sẽ có những phụ bản đơn lẻ lẫn tổ đội tùy ứng cho độ thử thách của nó.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 9

Ngoài ra, Liệt Hỏa Chiến Thần sẽ có những hệ thống thú vị khác để người chơi trải nghiệm như cường hóa, hệ thống đấu giá, nạp vip, tất sát kỹ năng, tọa kỵ, hệ thống thành tựu và danh hiêu, hệ thống kết hôn… và còn nhiều hơn nữa.

 
Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 10

Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Liệt Hỏa Chiến Thần sẽ được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
 
Tướng Tinh Truyện
 
Tướng Tinh Truyện là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG chiến đấu theo màn hình ngang có đề tài Tam Quốc được phát triển bởi công ty KaiYing. Trò chơi dung hợp nhiều yếu tố đang phổ biến ngày này vào gameplay, nhằm có thể đáp ứng mọi tầng lớp game thủ.

Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 11

Người chơi sẽ được đắm mình vào cốt truyện đầy sử thi của Tam Quốc, qua đó trở thành những vị tướng lãnh cầm quân ra xông pha chiến trường, được học thuật quân sự với những lần bầy binh bố trận ảo diệu để dành chiến thắng, quyết đấu với những vị mãnh tướng đương thời. Tướng Tinh Truyệnđưa nhiều tình huống biến hóa để người chơi phải tùy cơ ứng biến, nghĩ cách xử lý từng tình huống, thông qua đó gia tăng thêm sự phong phú cho trải nghiệm game và thêm yêu thích nghệ thuật chiến tranh.

 
Làng game Việt tháng 10 có gì hot? 12

Điểm đặc biệt trong nội dung gameplay của Tướng Tinh Truyện là hệ thống bố trận, ở phần này người chơi sẽ có thể điều chỉnh quân đạo, kết hợp các loại quân sĩ nhằm tạo ra 1 đội quân bất khả chiến bại. Người chơi sẽ có những tùy chỉnh ở 3 bộ phận chính là tướng lãnh, đạo thuật và binh sĩ, mỗi 1 sự kết hợp khác nhau sẽ cho ra những kết quả hoàn toàn riêng biệt trên chiến trường.
 
Theo một nguồn tin riêng của chúng tôi thì Tướng Tinh Truyện sẽ được phát triển hành tại Việt Nam trong thời gian tới.
 
(Theo GameK)