Làng game Việt tháng 10 có gì hot?

Hàng loạt những tựa game online ấn tượng sẽ ra mắt làng game Việt trong tháng tới

Làng game Việt tháng 10 có gì hot?

Thần Kiếm 3D

Được phát triển bởi Linekong, Thần Kiếm 3D là tựa game kiếm hiệp huyền ảo được đánh giá rất cao tại thị trường quốc tế nhờ cơ chế chiến đấu linh hoạt, với nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Trò chơi có đồ họa 3D khóa góc nhìn, hỗ trợ độ phân giải HD.

Sự xuất hiện của Thần Kiếm 3D đã phá tan mọi nghi ngờ về một tựa game mobile có hình ảnh không hề kém những game PC hiện nay, các nhân vật và bối cảnh không gian có màu sắc đẹp, tươi sáng, hiệu ứng đổ bóng và ánh sáng thực hiện tương đối tốt. Có thể nhận định, Thần Kiếm 3D đang là một trong những game mobile thuộc hàng bom tấn hiện nay về mặt đồ họa.
 
Thần Kiếm 3D bất ngờ tung ảnh Việt hóa gây sốt game thủ

Được biết, phiên bản Việt của Thần Kiếm 3D có sự xuất hiện của ba môn phái Thần Giáo, Nga My và Võ Đang. Mỗi môn phái sử dụng vũ khí tương ứng là Đao, Trương, Trụy, cùng với sự kết hợp của vô số loại kỹ năng khác nhau, mang đến tính đa dạng trong cách kết hợp và thi triển chiêu thức của mỗi game thủ. Đặc biệt nộ khí trong Thần Kiếm 3D cũng được phát triển theo hướng khá đặc biệt, khi mỗi môn phái có 2 cách thi triển khác nhau bẳng cách vuốt lên và xuống.

Thần Kiếm 3D bất ngờ tung ảnh Việt hóa gây sốt game thủ

Về cơ chế gameplay, Thần Kiếm 3D mang đến nhiều chế độ PvE thông qua các loại phụ bản, và phần thưởng tương ứng cho mỗi loại phụ bản sẽ khác nhau hoàn toàn, trong đó ở mỗi mức độ thì phụ bản Cốt truyện, Tinh anh hay Tổ đội sẽ được nâng cấp mức độ khó dần. Những loại nguyên liệu quý hiếm và bạn đồng hành cũng sẽ được tìm thấy từ phụ bản Tổ đội.

Kiếm Tung

Như chúng tôi từng đưa tin cách đây không lâu, game online nền web đồ họa 3D Kiếm Tung sẽ ra mắt game thủ Việt Nam vào tháng 10 tới. Hiện tại ngày phát hành của trò chơi vẫn chưa được ấn định cụ thể, tuy nhiên NPH của trò chơi đã tung ra một số hình ảnh Việt hóa đầu tiên, chứng minh rằng công đoạn dịch thuật đã gần như hoàn thiện và sản phẩm sẽ mở cửa trong thời gian sớm nhất.

Webgame 3D Kiếm Tung hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Kiếm Tung là sản phẩm game nhập vai tiên hiệp 3D có thể chạy trên nền web và có bộ cài siêu gọn nhẹ chỉ 387 MB. Trò chơi cung cấp 4 lớp nhân vật là Đạo Huyền Tông (kiếm), Vạn Thánh Nhai (trượng), Địa Ngục Đảo (thương) và Minh Pháp Điện (song đao) với hệ thống kỹ năng và trang bị độc đáo.

Webgame 3D Kiếm Tung hé lộ ảnh Việt hóa đầu tiên

Ngoài điểm mạnh về mặt đồ họa so với các webgame cùng thể loại, Kiếm Tung còn có những tính năng đặc sắc lôi cuốn người chơi như bang hội tranh đoạt lãnh thổ, khiêu chiến top 1, chiến trường PvP, khu vực nhặt khoáng PK tự do cùng các hoạt động hàng ngày phong phú, phụ bản đặc sắc.

Wakfu

Theo thông tin mới cập nhật của GameK, game online hot Wakfu - sản phẩm được mệnh danh là "Final Fantasy Online" sẽ một lần nữa lỡ hẹn với game thủ Việt Nam. Theo dự kiến thì phải tới tháng 10 thì trò chơi mới có thể vận hành tại thị trường nước ta.

Game hot Wakfu trễ hẹn, sẽ mở cửa tại Việt Nam vào tháng 10

Trao đổi với đại diện NPH Like, chúng tôi được biết rằng dự án Wakfu gặp khá nhiều khó khăn trong khâu chuẩn bị, do đó mặc dù game đã được Việt hóa xong nhưng vẫn chưa thể phát hành được. Ngoài ra cũng một phần do các dự án khác được triển khai dồn dập nên hãng khó có thể hoàn thiện được các công đoạn test cuối cùng.

Game đỉnh Wakfu hé lộ những hình ảnh Việt hóa đầu tiên 4

Nếu như bạn chưa biết, Wakfu sỡ hửu khá nhiều điểm đặc trưng của những phiên bản Final Fantasy cũ ra mắt vào những thập niên 90 với lối chơi đánh theo lượt cùng hệ thống nghề nghiệp và vật phẩm thú vị. Hệ thống combat của Wakfu đi theo hướng turn-base (đánh theo lượt) trên bản đồ được chia thành từng ô vuông nhỏ, giống như những tựa game nổi tiếng trên Console thuộc dòng "tactics" như Tactics Ogre, Final Fantasy Tactics, Fire Emblem... Các nhân vật và quái vật sẽ cùng tấn công nhau theo lượt cho tới khi một bên bị đánh bại.

Ngạo Thế Cuồng Thiên

Hiện tại, thì NPH Ogames đã hoàn tất việc đàm phán và sẽ phát hành game online Ngạo Thế Cuồng Thiên (tên gốc là Ám Hắc Tu Tiên) ở Việt Nam trong thời gian tới. Sản phẩm này thuộc quyền phát hành của công ty XianHai, và được uỷ quyền phát hành độc quyền cho Game Storm ở khu vực Châu Á.

C:\Users\will\Desktop\aa.jpg

NPH Ogames sẽ chính thức lấy tên Ngạo Thế Cuồng Thiên để phát hành tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới, là một webgame 2.5D thuộc thể loại MMORPG, mang phong cách tả thức và lấy cốt truyện được khai thác từ tác phẩm nổi Tiếng “Tru Tiên”.

Game lấy bối cảnh thời Cổ Đại năm xưa, Si Vưu vì có âm mưu đánh bại hoàng đế để tạo phản, nên đã mở một con đường từ một thế giới khác (Ám Hắc) thông đến thế giới Trung Nguyên. Dẫn dụ hàng vạn yêu ma quỷ quái đến và làm xoay đổi càng khôn. Mang đói khổ và đau thương tràn ngập thế giới loài người thời đó và dần dần hình thành thời kỳ hắc ám.

D:\Kế hoạch MKT Game\AHTT\Ám Hắc Tu Tiên\AHTT-VietHoa\13.png

Con đường này ngàn đời sau người ta tuyên truyền và gọi là: “Thần Ma Chi Tĩnh”. Nhân vật của người chơi sẽ ở trong bối cảnh thần ma nhiễu loạn này, chống lại thế lực Ma Ảo và phải tìm được ra con đường chính đạo cứu thế giới loài người mang lại cuộc sống bình yên vĩnh hằng để mang sứ mệnh Tu Tiên như họ thường mong ước.

Thùy Thị Đại Anh Hùng

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, game online di động hấp dẫn Thùy Thị Đại Anh Hùng (tên tiếng Anh là Eastern Blade) đã được mua về Việt Nam. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới tại nước ta với 2 phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS.

Game 3D đối kháng Thùy Thị Đại Anh Hùng được mua về Việt Nam

Thùy Thị Đại Anh Hùng có phong cách võ hiệp khá quen thuộc, trò chơilấy bối cảnh Trung Hoa thời cổ xưa và cho phép người chơi chọn 1 trong 4 class là Thiếu Lâm, Mộ Dung, Phiêu Điểu và Thủ Trì. Mỗi lớp nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như cách vận dụng võ công vô cùng khác nhau.

Game 3D đối kháng Thùy Thị Đại Anh Hùng được mua về Việt Nam

Đồ họa trong Thùy Thị Đại Anh Hùng khá đẹp mắt, tất cả các nhân vật đều được xây dựng trên nền tảng 3D chi tiết và sắc nét, các bộ quần áo thay vào người đều được xây dựng khá tỉ mỉ. Đặc biệt là hệ thống skill có các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.

(Theo GameK)