Làng game Việt tháng 11 có gì hot?

Cùng điểm qua những tựa game đáng chú ý trong tháng 11 này tại làng game Việt

Làng game Việt tháng 11 có gì hot?

DOTA Truyền Kỳ

Như chúng tôi đã đăng tải cách đây không lâu, DOTA Truyền Kỳ - gMO ăn theo DOTA 2 hiện đang đứng vào hàng top của Trung Quốc đã được một NPH đưa về Việt Nam. Và vừa qua, theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì VNG sẽ chính là NPH tựa game này tại Việt Nam, và sẽ sớm phát hành ngay trong giai đoạn cuối năm 2014 này, và nhiều khả năng sẽ là tháng 11 tới.

Điều đáng chú ý rằng DOTA Truyền Kỳ được coi là một sản phẩm chiến lực của VNG trong giai đoạn cuối năm nay.

Nếu như các bạn chưa biết thì DOTA Truyền Kỳ (tên gốc là Đao Tháp Truyền Kỳ) là gMO nhập vai kết hợp chiến thuật. Điểm nhấn của DOTA Truyền Kỳ đến từ nền đồ họa tươi sáng, bắt mắt và đặc biệt là ăn theo nội dung MOBA đình đám DOTA 2.

Đao Tháp Truyền Kỳ - gMO ăn theo DOTA 2 rục rịch về Việt Nam
Đao Tháp Truyền Kỳ - gMO ăn theo DOTA 2 rục rịch về Việt Nam

Dễ thấy, tất cả các nhân vật trong DOTA Truyền Kỳ đều được bắt chước theo các hero trong DOTA 2 với phong cách chibi, từ thiết kế tạo hình cho đến skill đặc biệt của nhân vật.

Ngạo Thế Online

Theo kế hoạch của NPH Ogames thì Ngạo Thế Online sẽ đến tay game thủ Việt vào đợt thử nghiệm Alpha Test trong ngày 28/10/2014. Ngoài ra những hình ảnh Việt hóa đầu tiên của sản phẩm này cũng đã được tung ra.

C:\Users\will\Desktop\hinh kn.jpg

Ngạo Thế Online lấy cốt truyện “Tru Tiên” nổi tiếng với hệ thống hoạt động và sự kiện cũng như nội dung game rất sâu và thực tế.

D:\Kế hoạch MKT Game\AHTT\Ám Hắc Tu Tiên\AHTT-VietHoa\1.png

Hệ thống kỹ năng chia ra làm 3 tầng: Sơ – Trung – Cao Cấp, với mỗi tầng là 5 chiêu thức chủ động và 3 chiêu thức bị động. Khi người chơi tu luyện đến tầng Cao Cấp thì sẽ tích luỹ được khoảng 10 chiêu thức chủ động và 5 chiêu bị động (Cấp độ cao, hiệu ứng skill sẽ thay đổi).

Hắc Ám Chi Quang

Như chúng tôi đã đưa tin trước đây, game online 3D Hắc Ám Chi Quang đã được NPH FPT mua về Việt Nam cách đây không lâu. Theo nguồn tin mới cập nhật thì rất có thể trò chơi này sẽ đến tay game thủ vào tháng 11 tới đây. Nhiều khả năng chính tựa game mới này sẽ là sản phẩm thay thế chỗ đứng trên thị trường cho Thiên Long Bát Bộ đã về tay VNG với tên gọi Tân Thiên Long .

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Hắc Ám Chi Quang (The Light of Darkness) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty Gamewave. Trò chơi xây dựng nên 1 thế giới hỗn loạn giữa các chiều không gian và thời đại khác nhau, đưa người chơi tới nhiều miền đất khác lạ, gặp gỡ nhiều nền văn hóa kết hợp với 1 gameplay có tính hành động mang phong cách Diablo. Bên cạnh đó, trò chơi cũng hỗ trợ cả 2 phiên bản game client lẫn webgame rất tiện lợi.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Trò chơi có tổng cộng 3 lớp nghề nghiệp gồm Cuồng Chiến Sĩ, Nguyên Tố Sư và Ám Kiếm Sĩ, phân định làm 3 vai trò truyền thống như tanker, thích khách và pháp sư. Hệ thống điều chỉnh ngoại hình nhân vật cũng khá đơn giản với sự lựa chọn về giới tính, kiểu tóc, màu tóc, dáng người.

Hắc Ám Chi Quang đến tay game thủ Việt vào tháng 11 tới

Chất lượng đồ họa của Hắc Ám Chi Quang khá tốt, dù game thủ sử dụng bản web hay client do được xây dựng dựa trên bộ engine Elf do hãng này tự phát triển. Trò chơi sử dụng góc nhìn camera 2.5D, có thể di chuyển góc độ và zoom gần xa tùy ý, mô hình nhân vật chi tiết, texture trường cảnh rõ ràng và có tính đồng bộ.

Đấu Trường DOTA

Theo thông tin mới nhận được, game online Sentinel Heroes đã chính thức lấy tên Việt hóa là Đấu Trường DOTA và chuẩn bị ra mắt game thủ nước nhà trong thời gian ngắn sắp tới.

Sentinel Heroes - Game ăn theo DOTA được mua về Việt Nam 2

Đúng như tên gọi của mình, Đầu Trường DOTA có nội dung làm nhái theo tựa game eSport nổi tiếng DOTA với các loại tướng trong game được "tái sử dụng" để làm các nhân vật xuất hiện trong thế giới ảo.

Mặc dù mang danh "ăn theo" DOTA song Đấu Trường DOTA lại có lối chơi hoàn toàn khác biệt khi đem đến cho người chơi những trận chiến với phong cách đánh theo lượt và kết hợp với nhiều tính năng của game nhập vai.

Sentinel Heroes - Game ăn theo DOTA được mua về Việt Nam 4

Tham gia vào Sentinel Heroes, game thủ sẽ được trải nghiệm những cuộc chiến vô cùng ấn tượng với "chất" chiến thuật theo lượt đặc trưng. Lối chơi của game tuy rằng chưa thật sự tạo ra nhiều khác biết với các game cùng thể loại nhưng vẫn dễ khiến cho người chơi phải "động não" khá nhiều trước khi bước vào trận đánh.

Nhất Đao Lưu

Theo thông tin mới nhận được, một game online di động thể loại nhập vai hành động là Nhất Đao Lưu đã được mua về Việt Nam. Nhiều khả năng NPH của trò chơi chính là VTC và sản phẩm sẽ sớm được tung ra thị trường trong thời gian ngắn sắp tới với phiên bản dành cho cả Android lẫn iOS.

Tựa game Nhất Đao Lưu được mua về Việt Nam

Trong Nhất Đao Lưu, game thủ sẽ chọn 1 trong 3 class nhân vật làChiến binh (chuyên đánh cận chiến, tanker), Pháp sư (sát thương phép đánh xa) và Đạo sĩ (hỗ trợ đồng đội, buff máu) để bắt đầu chinh chiến trong thế giới ảo.

Tựa game Nhất Đao Lưu được mua về Việt Nam

Điểm nổi bật nhất trong Nhất Đao Lưu là hệ thống kỹ năng nhân vật hết sức phong phú với nhiều nguồn bí kíp dồi dào giúp game thủ tăng sức mạnh nhanh chóng. Mặc dù là một game nhập vai hành động song trò chơi không yêu cầu kỹ năng quá nhiều mà tập trung vào phần đồ đạc cũng như skill nhiều hơn, người chơi chỉ cần nắm được nhịp độ ra đòn là ổn.

Tựa game Nhất Đao Lưu được mua về Việt Nam

Ngoài ra thì Nhất Đao Lưu còn có đầy đủ các tính năng của một game nhập vai trên PC như hệ thống nhiệm vụ, bang hội, thú nuôi, PvP... hết sức đặc sắc, đảm bảo cho game thủ có thể "bận rộn" cả ngày trong thế giới ảo.

(Theo GameK)