Liên Minh Huyền Thoại là game BGK bình chọn xuất sắc nhất

GameK Star 2013 là sự kiện uy tín trên quy mô toàn quốc của Kênh thông tin và truyền thông GameK.vn nhằm tìm ra game hay nhất năm ứng với từng thể loại và nhà phát hành của năm. Mới đây, tại buổi lễ trao giải GameK Star 2013, chúng ta đã được biết thông tin về giải thưởng dành cho tựa game online xuất sắc nhất 2013 do Ban Giám Khảo bình chọn.

Đại diện công ty Garena Việt Nam nhận giải thưởng game online xuất sắc nhất 2013 dành cho Liên Minh Huyền Thoại.Đại diện công ty Garena Việt Nam nhận giải thưởng game online xuất sắc nhất 2013 dành cho Liên Minh Huyền Thoại.

Trái ngược với hạng mục do cộng đồng game thủ bình chọn, hạng mục game online xuất sắc nhất năm được chính Ban Giám Khảo, vốn là những cá nhân có uy tín và đang trực tiếp vận hành nhiều sản phẩm trong làng game Việt. Hội đồng Ban Giám Khảo bao gồm:

Ông Nguyễn Anh Dũng - Trưởng dự án Kênh thông tin GameK.vn

Ông Nguyễn Tuấn Huy, sáng lập studio Emobi Games. Emobi Games từ lâu đã không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng game thủ Việt với những sản phẩm made in Vietnam như 7554, 2112 Revolution và sắp tới đây là Sát Thát Truyền Kỳ.

Ông Trần Bảo Anh, đồng sáng lập diễn đàn GameVN. Ở thời điểm hiện tại, GameVN đang là diễn đàn về game số 1 tại Việt Nam hiện nay. Cộng đồng game thủ tham gia GameVN trải dài trên nhiều thể loại, từ game hành động, game chiến thuật đến cả những khu vực dành riêng cho cộng đồng hâm mộ một game online hay offline nào đó sinh hoạt và chia sẻ kinh nghiệm.

Ông Nguyễn Việt Hải, phóng viên báo Gamethu.net. Game Thủ hiện là một trong những trang báo điện tử về game uy tín số 1 tại nước ta hiện nay.

Cuối cùng là ông Phạm Trường Sơn, cựu Giám đốc sàn giao dịch vật phẩm ảo trong game online mang tên M4G. Vị Giám đốc cũ của công ty M4G này từng nổi tiếng với thương vụ mua bán 2 tài khoản VLTK trị giá 1,8 tỷ VNĐ (lớn nhất nước nhà thời bấy giờ).

Liên Minh Huyền Thoại là game BGK bình chọn xuất sắc nhất 3
Đại diện công ty VNG nhận giải thưởng NPH xuất sắc nhất năm.
 
Và chính lễ trao giải 2013 được tổ chức vào 14h chiều ngày 5/1, Liên Minh Huyền Thoại đã xuất sắc trở thành tựa game online xuất sắc nhất năm 2013 do Ban Giám Khảo bình chọn.

Bên cạnh đó, NPH VNG cũng đã được bình chọn là NPH xuất sắc nhất năm ở hạng mục do Ban Giám Khảo chấm điểm.
 
(Theo GameK)