Liên Minh Huyền Thoại: SOFM chính thức có VISA đi Úc, sẵn sàng cho Wild Card All Star

Cuối cùng thì mọi rắc rối xung quanh vấn đề xin VISA đi Úc của siêu sao Liên Minh Huyền Thoại SOFM cũng đã được giải quyết xong.

SOFM chính thức có VISA đi Úc.SOFM chính thức có VISA đi Úc.

Cách đây ít lâu, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã tỏ ra vô cùng lo lắng cho trường hợp của game thủ SOFM. Cụ thể, vì một số lý do mà chàng trai trẻ tài năng này đã gặp rắc rối trong thủ tục xin VISA tới Úc tham dự giải Wild Card All Star 2015.

Tuy nhiên, nhờ sự cố gắng của các bên có liên quan, đặc biệt là NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam Garena (VED), mọi thứ đã được giải quyết ổn thỏa. Cho tới chiều nay 16/11/2015, SOFM đã CHÍNH THỨC hoàn tất thủ tục và có được tấm VISA đi Úc.

Không chỉ SOFM, 2 đại diện còn lại của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam tại Wild Card All Star 2015 là Archie và Optimus cũng đều đã sở hữu cho mình tấm VISA đi Úc.

Như vậy, đội hình Siêu Sao GPL sẽ không có gì thay đổi so với vòng bình chọn trước đó, cụ thể như sau:

Đội hình siêu sao được cho là mạnh nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á.

Đội hình siêu sao được cho là mạnh nhất trong lịch sử
Liên Minh Huyền Thoại Đông Nam Á.

- Đường Trên: Archie (BM)

- Đường Giữa: G4 (BKT)

- Đi Rừng: SOFM (GFL)

- Xạ Thủ: Optimus (BM)

- Hỗ Trợ: Moss (BKT)

Quả thực, SOFM đã phải rất vất vả mới có thể đến được với Wild Card All Star 2015. Giải đấu này sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 26/11 tới đây tại Úc với những chế độ chơi vô cùng thú vị.

Mọi trở ngại bên lề đã được loại bỏ, giờ đây ước mơ gặp mặt những người bạn Hàn Quốc tại chung kết tổng All Star thế giới 2015 có thành sự thật hay không hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng của SOFM cũng như 4 người đồng đội.

SOFM thể hiện sự vui mừng sau khi chính thức có VISA đi Úc.

SOFM thể hiện sự vui mừng sau khi chính thức có VISA đi Úc.

Hi vọng rằng đội hình Siêu Sao GPL sẽ có thể giành chức vô địch vòng loại WildCard để hướng tới một vòng chung kết tổng hoành tráng, giống như những gì Bangkok Titans đã làm được cách đây ít lâu.

Mọi thông tin về giải đấu WildCard All Star 2015 sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật!

(Theo GameK)