Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ tung thông tin vô cùng bí ẩn

Mới đây, trên trang chủ chính thức của mình, NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã đăng tải thông tin khiến rất nhiều game thủ không khỏi tò mò.

Bản tin chỉ 4 dòng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.Bản tin chỉ 4 dòng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Một bản tin Liên Minh Huyền Thoại chỉ vẻn vẹn có một vài dòng kèm theo hình ảnh đơn giản quả thật chẳng diễn tả được điều gì quá lớn cho cộng đồng Việt Nam. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kĩ ngọn ngành, kết hợp với những thông tin trên toàn thế giới, rất có thể một cuộc “cách mạng” sẽ chuẩn bị tới với người chơi, đặc biệt từ vùng biển Bilgewater.

Theo thông tin chúng tôi nhận được từ máy chủ thử nghiệm và Bắc Mĩ, sẽ có cuộc cách mạng đến từ 2 vị tướng Gangplank và Miss Fortune. Riot khẳng định rằng Gangplank và Miss Fortune đều sẽ mạnh hơn trên đấu trường công lý nhưng cần tính toán nhiều về lối chơi, khâu đi đường. Chúng tôi dám cá rằng rất nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới yêu thích Gangplank nên đây có lẽ là tin vui nhất trong thời điểm này.
 
Picture 4
Cốt truyện đang được hình thành.

Mới đây, Tiêu điểm tướng Gangplank đã đến tay cộng đồng game thủ Việt Nam. Với sức mạnh như trong video, chắc hẳn mọi người đang rất nóng lòng đây. Mời các bạn cùng đón xem Tiêu Điểm Tướng Gangplank – Hiểm Họa vùng SaltWater.

http://4.bp.blogspot.com/-9Y44UG64kB4/VZ5BgMzbNuI/AAAAAAAAtNc/giUGLmVHjPs/s640/Gangplank_Splash_0.jpg
Gangplank - vị tướng được chờ đợi nhất trong thời gian sắp tới.
 

Tiêu điểm tướng Gangplank - Hiểm họa vùng SaltWater.

Còn về Miss Fortune, vị tướng này chỉ mạnh hơn đôi chút ở khâu đi đường mà thôi. Ngoài việc thay đổi sức mạnh, Riot còn nâng cấp tất cả những gì liên quan tới 2 vị tướng này, từ trang phục, biểu tượng anh hùng cho tới những khuyến mãi vô cùng đặc biệt. Còn nữa, chế độ “Bụi Đời Chợ Đen” cũng sẽ ra mắt ở phiên bản 5.14 tới nhé. Mọi thay đổi chi tiết bản cập nhật 5.14 các bạn có thể theo dõi TẠI ĐÂY.

Bụi Đời Chợ Đen!
Bụi Đời Chợ Đen!
 
(Theo GameK)