Linh Thế Giới - Tựa game cho phép game thủ tự kiến tạo thế giới riêng

Linh Thế Giới có tính năng cho phép người tự xây dựng công trình, phong cảnh ,thậm chí các chi tiết nhỏ như cây cỏ cũng sẽ được đưa vào danh mục xây dựng để người chơi thoải mái lựa chọn.

Linh Thế Giới - Tựa game cho phép game thủ tự kiến tạo thế giới riêng
Linh Thế Giới (tên tiếng anh là World Zero) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty danh tiếng Shanda Games. Đây là một sản phẩm rất sáng tạo, đưa ra một gameplay hoàn toàn mới với khái niệm thế giới "con" và thế giới "mẹ" - song thế kết hợp, cho phép người chơi tự tạo ra nội dung cũng như thế giới của riêng mình trong game.
 
Lí niệm cốt lõi của Linh Thế Giới xây một nền tảng MMO trong đó người chơi sẽ có thể kiến tạo (create) - quản lý (manage) - chia sẻ (share). Sự ra đời của trò chơi này nhằm thúc đẩy khả năng độc lập sáng tạo, tính toán, tự vận hành của người sử dụng để chuyển biến game online thành một sản phẩm đa nền.
 
Linh Thế Giới có tính năng cho phép người tự xây dựng công trình, phong cảnh ,thậm chí các chi tiết nhỏ như cây cỏ cũng sẽ được đưa vào danh mục xây dựng để người chơi thoải mái lựa chọn. Họ cũng hoàn toàn có thể mua lại các map đã tạo sẵn bởi game thủ khác để tự mình trải nghiệm, sửa chữa nâng cấp cho đẹp hơn. Theo phía nhà sản xuất thì những map mà người chơi xây dựng sẽ được tích hợp thẳng vào cơ sở dữ liệu của game để mọi người có thể tự do tham quan.
 
Linh Thế Giới - Tựa game cho phép game thủ tự kiến tạo thế giới riêng 2
 
Hiện nay thì hệ thống nghề nghiệp trong Linh Thế Giới bao gồm có tứ đại môn phái bao gồm Bát Nhã, Thái Hư, Huyền Minh và Tiêu Dao, mỗi môn phái sẽ có hai hướng phát triển khác nhau để tăng thêm tính đa dạng và phong phú về kỹ năng cũng như lối chơi khác nhau.
 
Linh Thế Giới - Tựa game cho phép game thủ tự kiến tạo thế giới riêng 3
 
Võ công kỹ năng sẽ được chia ra làm hai loại truyền thống là ngoại công và nội công. Về mặt thuộc tính ngoại công thì không có gì khác biệt nhiều so với những game khác trên thị trường, nhưng về mặt nội công thì sẽ phân ra làm 3 loại khác nhau là thuần dương, thuần âm và loạn nguyên.
 
Mỗi môn phái khác nhau thì đối ứng với một loại nội công khác nhau ví như Tiêu Dao có mọi kỹ năng tấn công ảnh hưởng thuộc tính loạn nguyên, đối với 2 loại kia sẽ không có tác dụng, do đó khi lựa chọn các trang bị cho nhân vật người chơi cũng sẽ phải cân nhắc để phát huy được sức mạnh tối đa.
 
Linh Thế Giới - Tựa game cho phép game thủ tự kiến tạo thế giới riêng 4
 
Nền tảng đồ họa trong Linh Thế Giới rất rộng lớn và đẹp mắt, hệ thống phụ bản, boss đầy thử thách đòi hỏi sự tìm tòi, khám phá của người chơi. Vào ngày 11 tháng 4 thì sản phẩm đã mở cửa thử nghiệm lần thứ 4 và game thủ sẽ cần mã kích hoạt để tham gia.
 
(Theo GameK)