Lộ diện game cực hot của hãng Disney

Những năm trở lại đây, Disney có vẻ rất hào hứng với thị trường Mobile. Bằng chứng là tựa game Where’s My Water đã đạt được thành công vang dội và được công chúng đón nhận. Với đồ họa đậm chất… Disney và cách chơi sáng tạo vui nhộn, dĩ nhiên không ai có thể bỏ qua.

Lộ diện game cực hot của hãng Disney

Game ấn tượng của hãng Disney

Tiếp theo cá sấu và đầm lầy, chúng ta sẽ được Disney giới thiệu một chú mèo mập ú với gương mặt luôn tỏ vẻ bất cần. Hãy cùng đến với Mittens, tựa game mới nhất đến từ Disney.

Thay vì lặp lại gameplay cũ mèm sau Where’s My PerryWhere’s My Holiday, Mittens giới thiệu một cách thức chơi game hoàn toàn mới với những câu đố dựa trên tương tác vật lý. Nội dung của game được thể hiện rõ trong cácđoạn cắt cảnh dễ thương, nhằm chiếm được tình cảm của chú mèo tím, Mittens phải làm vừa lòng nàng bằng rất nhiều cách như tặng những món quà như sữa, bong bóng hay sô cô la. Chính vì thế,các màn chơi của Mittens rất phong phú với nhiều địa điểm khác nhau.

Lộ diện game cực hot của hãng Disney 2

Bạn có thể thấy mình ở trên một nóc nhà, rạp xiếc hay thậm chí là một hang động. Tất cả những nơi đi qua chỉ nhằm mục đích nhận được trái tim của nàng mèo chảnh chọe. Điều khiển của game rất đơn giản thông qua các cơchế trượt, chạm và kéo nhằm đưa chú mèo đến đích. Tất nhiên, những chướng ngại vật là không thể thiếu, và chúng đều được thiết kệ tuyệt vời, phù hợp với không gian của từng màn chơi.

Những thử thách của Mittensrất chặt chẽ, không quá đánh đố game thủ. Mặc dù đôi lúc trò chơi cần một sựchính xác tuyệt đối nhưng bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để vượt qua nó. Trò chơi thể hiện sự xuất sắc của Disney trong cách linh hoạt xử lý tình huống cho phép người chơi thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình. Có thể nói, Mittens không chỉ tạo ra để giải quyết những tình huống đánh đố mà còn khám phá cách để giải quyết nó theo nhiều hướng khác nhau. Thay vì luôn đi theo một lối mòn, chúng ta có thể tự nghĩ ra nhiều cách khác nhau để vượt qua.

Mặc dù vậy, điểm yếu của Mittens là hơi keo kiệt về âm nhạc, những âm thanh quen thuộc luôn lặp đi lặp lại trong game khiến cuộc chơi trở nên bớt hào hứng hơn. Tuy không ảnh hưởng quá nhiều, nhưng có lẽ chúng ta đã mong chờ Disney rút kinh nghiệm hơn sau Where’s My Water.

Lộ diện game cực hot của hãng Disney 4

Chỉ với giá 1$, có thể coi Mittens là một lựa chọn hoàn hảo. Đồ họa không thể chê vào đâu được, với những đường nét tô vẽ phá cách phảng phất những bộ phim 2D của Disney cáchđây nhiều năm. Tất cả những chi tiết đó đều được tô vẽ bằng tay bởi những con người đã tạo ra nhiều bộ phim nổi tiếng.

Trò chơi không chỉ phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn có tiềm năng phát triển kĩ năng của lũ trẻ nhờ sự sáng tạo trong gameplay. Bạn có thể tảiMittens tại hai link dưới đây.

Mittens, $0.99
Mittens HD, $1.99

(Theo GameK)