Lộ diện game MMO Oh! Fish cho mạng xã hội do VN sản xuất

Ngày hôm nay(25/4) Studio Game GSN của VNG đã công bố chính thức ngày ra mắt của tựa game mới nhất với tiêu đề Oh!Fish trên mạng xã hội (MXH) Zing me.

Hình ảnh bắt mắt của Oh!Fish.Hình ảnh bắt mắt của Oh!Fish.
Một thông tin đặc biệt hấp dẫn dành cho những gamer yêu thích game mạng xã hội, ngày hôm nay (25/4) Studio Game GSN của VNG đã công bố chính thức ngày ra mắt của tựa game mới nhất với tiêu đề Oh!Fish trên mạng xã hội (MXH) Zing me.Dựa theo thông tin mà Gamek có được phiên bản thử nghiệm của trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 26/4.

Theo đại diện NPH GSN cho biết, mặc dù là sản phẩm được tích hợp cho MXH nhưng Oh!Fish hoàn toàn mang dáng dấp của một game MMO đích thực. Có thể kể đến là các tính năng cường hóa trang bị, nâng cấp kĩ năng, khai mở ngư mạch, hệ thống tương sinh tương khắc… Đặc biệt, các tính năng chiến đấu hấp dẫn như Lôi Đài, Liên Đấu cũng được chau chuốt kĩ lưỡng để đem lại cho game thủ những trải nghiệm thú vị.

Bắt đầu tham gia vào game, người chơi sẽ nhận được ngẫu nhiên một chú cá có khả năng chiến đấu được gọi là Ngư Thủ. Bằng cách dẫn dắt ngư thủ này vượt phó bản, đánh trùm để luyện cấp, người chơi sẽ nhận được những món trang bị hoặc vật phẩm quý tăng sức mạnh cho mình. Số lượng ngư thủ có thể được mở rộng bằng cách mua từ cửa hàng hoặc lai tạo bằng bí kíp. Từ đây, hành trình chinh phục đại dương Oh!Fish sẽ chính thức bắt đầu với nhiều bất ngờ thú vị.

Cùng với thông báo thử nghiệm, Oh!Fish chính thức đăng tải một số hình ảnh về hệ thống trùm trong game.

Lộ diện game MMO Oh! Fish cho mạng xã hội do VN sản xuất 2

Lộ diện game MMO Oh! Fish cho mạng xã hội do VN sản xuất 3

Lộ diện game MMO Oh! Fish cho mạng xã hội do VN sản xuất 4

Lộ diện game MMO Oh! Fish cho mạng xã hội do VN sản xuất 5

Thông tin chi tiết được cập nhật tại fanpage: http://me.zing.vn/b/game.ohfish
 
(Theo GameK)