Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Theo thông tin mà chúng tôi mới nhận được, game mobile bắn súng góc nhìn thứ 1 đầu tiên là Cương Thiết Tử Thần đã chính thức cập bến Việt Nam.

Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được thì một NPH lớn tại miền Bắc đã đưa tựa game Cương Thiết Tử Thần về Việt Nam, dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Được biết, Cương Thiết Tử Thần do Ti Knight phát triển cũng như đã phát hành tại thị trường Trung Quốc một thời gian. Đây là tựa game bắn súng trực tuyến với góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên nền tảng mobile tại Việt Nam và có cả 2 chế độ chơi PvE và PvP. Sản phẩm này là dự án đã được Ti Knight "thai nghén" trong 1 khoảng thời gian dài và sử dụng chính công nghệ đồ họa Ti Engine do họ tạo ra.

Hiện tại, Cương Thiết Tử Thần chỉ có thể chơi trên hệ điều hành từ iOS 6.0 trở lên và có thể chạy mượt mà trên các thiết bị di động tầm trung. Đây hẳn là một điều tuyệt vời để đa số game thủ có thể trải nghiệm sự thú vị mà game bắn súng này đem lại. Tuy nhiên, việc chỉ có trên hệ điều hành iOS cũng là một điều rất thiệt thòi cho một bộ phận người dùng Android.
 
Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Với những ai yêu thích đề tài game bắn súng và đã từng chơi qua Đột Kích thì hẳn sẽ yêu thích tựa game này bởi gần như phần hình ảnh của game khá giống với phiên bản đàn anh trên PC. Từ nhân vật, các loại súng ống, giày, áo chống đạn...mà trò chơi cung cấp cũng vô cùng đồ sộ. Mỗi loại trang bị đều lấy cảm hứng từ đời thật và được trau truốt, tỉ mỉ cả về mặt hình ảnh lẫn sức công phá.

Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Tuy nhiên, những trang bị trên chỉ áp dụng cho nhân vật trong chế độ PvE, ngoài ra trong chế độ chơi này còn xuất hiện nhiều loại trang bị súng ống hạng nặng tự động với sức công phá lớn giúp game thủ tiêu diệt kẻ thù đang dồn dập tiến tới một cách nhanh nhất có thể. Bạn sẽ phải vượt qua nhiều màn chơi mang tính khốc liệt cao, không chỉ phải đấu với con người mà còn cả bè lũ Zombie gớm ghiếc đang tràn tới với số lượng không đếm xuể nữa.

Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Trong chế độ PvP, Cương Thiết Tử Thần cho người chơi chọn để đấu đơn hoặc tổ đội với những người chơi online khác. Có tới 7 loại địa hình được thiết kế để người chơi thoải mái lựa chọn chiến trường cho mình từ thành phố bỏ hoang cho đến kho bãi ngoài bến cảng...Một ưu điểm nữa nên nhắc tới là việc những người chơi có cùng kết nối mạng internet sẽ tiến tới trận đấu nhanh hơn và không hề bị giật, lag. Tính năng này thật sự giúp ích rất nhiều nếu như tổ chức giải để thi đấu.

Lộ diện game mobile bắn súng FPS đầu tiên cập bến Việt Nam

Nhìn chung, Cương Thiết Tử Thần là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên trên di động cập bến Việt Nam. Đồ họa trong game được chuyển tải khá đẹp, khá mượt mà cùng các hiệu ứng âm thanh cháy nổ tương đối phong phú. Với lối chơi ngắm bắn khá đơn giản trên các thiết bị di động thì game mobile này hứa hẹn sẽ bùng nổ tại thị trường game tại Việt Nam trong quãng thời gian sắp tới.

(Theo GameK)