Lộ diện thêm những hình ảnh của iGà Android

Sự sốt ruột của game thủ ngày càng tăng khi trên fanpage iGà, NPH SohaGame chỉ đưa ra những hình ảnh của iGà phiên bản Android mà vẫn chưa chính thức công bố ngày ra mắt.

iGà trên Samsung galaxy S3.iGà trên Samsung galaxy S3.
 
Tuy nhiên theo một số bật mí từ phía NPH thì iGà Android sẽ có những tính năng hay ho không kém với phiên bản iOS. Điều đầu tiên đó là dung lượng file download chỉ 48 Mb, rất tiện lợi cho việc tải game nhưng cấu hình chạy vẫn rất mượt và đẹp. Dung lượng nhỏ nhẹ như vậy không làm ảnh hưởng gì đến hình ảnh và chất lượng của game trên các thiết bị Android. Điểm qua một số hình ảnh iGà bản test trên HTC, Samsung đều cho thấy giao diện khá bắt mắt không kém gì phiên bản iOS.
 
Bên cạnh đó, các game thủ cũng nên lưu ý cấu hình để có thể tải game dễ dàng và chơi ngon trên các thiết bị Android gồm có: 1280*760, 960*540, 850*480, 960*640, 800*400; RAM 512, OS 2.3 trở lên.

Ngoài ra, các tính năng độc đáo khác trong game như đấu phụ bản, đánh Boss hay bang hội chiến hứa hẹn sẽ được cập nhật liên tục để có thể mang lại những giờ phút trải nghiệm thú vị cho các tân thủ khi chơi trên phiên bản Android.

Thông tin về iGà Android sẽ liên tục được cập nhât để các game thủ theo dõi.

 
 
(Theo GameK)