Loạn Tam Giới khai mở máy chủ Nhân Giới

Tiếp nối việc ra mắt thành công 2 máy chủ Tiên Giới và Ma Giới trong những ngày vừa qua, Loạn Tam Giới tiếp tục khai mở thêm máy chủ mới mang tên Nhân Giới để tạo thêm sân chơi cho các đạo hữu thỏa sức trải nghiệm thế giới Tiên, Ma, Nhân.

Loạn Tam Giới khai mở máy chủ Nhân Giới
 
Thời gian ra mắt máy chủ Nhân Giới được ấn định vào lúc 10h00 ngày 15/04/2013. Không nhiều giải thưởng công nghệ như hai server trước nhưng với chuỗi sự kiện khủng như nhân 100 lần kinh nghiệm, online mỗi ngày nhận quà tặng, khuyến mãi giá trị thẻ nạp… sẽ diễn ra thì chắc chắn các game thủ sẽ hài lòng và không sợ thua kém các server ra mắt trước.

Loạn Tam Giới khai mở máy chủ Nhân Giới 3

Bên cạnh đó khi giới thiệu hảo hữu cùng chơi bạn cũng có thể nhận được vô vàn những món quà có ý nghĩa giúp bạn trải nghiệm Loạn Tam Giới được dễ dàng hơn. Ngoài ra khi tham gia vào diễn đàn MaxGame bạn cũng có thể mua được đồ trong thương thành bằng tiền của diễn đàn. Đây là một động thái tích cực của Nhà phát hành để mọi người chơi đều có cơ hội những vật phẩm khủng mà không nhất thiết phải bằng tiền.
 

Loạn Tam Giới khai mở máy chủ Nhân Giới 4
 

Sự ra mắt của Nhân Giới cũng chính là sự khởi đầu để chuẩn bị cho việc kết nối cộng đồng MaxGame với các cộng đồng game lớn như cộng đồng gate của nhà phát hành FPT, cộng đồng zing của nhà phát hành Vinagame. …
 
(Theo GameK)