Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Cùng chúng tôi đến với những tựa game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6 trong thời gian gần đây.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

All Guns Blazing

All Guns Blazing là một game bắn súng độc đáo. Tại đây, bạn sẽ xây dựng một tổ chức tội phạm với hoài bão đưa băng nhóm của mình đi thâu tóm toàn lãnh thổ nước Mỹ và hạ gục vô vàn địch thủ. Với game iOS này, bạn sẽ đặt chân vào một chiến trường khốc liệt. Nhiệm vụ của game thủ là phải tiêu diệt bất cứ ai cản đường mình nhằm hoàn thành hiệm vụ.

Gameplay của All Guns Blazing khá giống với các game bắn súng acarde cổ điển. Ở đó, bạn sẽ luôn ẩn sau những lá chắn, đợi thời cơ khai nòng. Người chơi có thể trang bị cho nhân vật của mình với nhiều loại đạn dược. Quá trình phát triển nhân vật được xây dựng dựa trên hệ thống cấp độ RPG và bạn có thể gia tăng sức mạnh, năng lượng của mình khi lên tới cấp độ cao hơn. Mục tiêu chính của người chơi kiếm tiền là phát triển thế lực và xây dựng khu căn cứ ở khắp nơi. Những tòa nhà được xây dựng trên toàn thế giới đồng thời sẽ giúp bạn kiếm về nhiều tiền và vũ khí hơn.

Link download: iOS

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Contract Killer: Sniper

Contract Killer: Sniper sẽ không hoàn toàn khác biệt so với những game khác của series này, người chơi sẽ được kiểm soát một sát thủ nguy hiểm trong một trải nghiệm game bắn súng kết hợp với yếu tố góc nhìn thứ ba khi di chuyển từ đầu đến cuối và góc nhìn thứ nhất trong quá trình ngắm bắn thực tế.

Trong Contract Killer: Sniper, người chơi trong vai trò một người lính do đã quá mệt mỏi với sự cứng nhắc trong quân đội đã mạo hiểm tham gia với một tổ chức bí mật để truy sát các loại tội phạm theo hợp đồng. Hãy tự lựa chọn nhiệm vụ cho riêng bạn, có thể là thủ tiêu nhiều quân địch, phá hủy các căn cứ hoặc chỉ đơn giản là hạ được một mục tiêu quan trọng nhất. Bạn có quyền tự do lựa chọn nhiệm vụ khi chơi.

Link download: iOS

Spider-Man Unlimited

Spider-Man Unlimited là game mobile sở hữu lối chơi free running, bạn sẽ cùng Người Nhện và các biến thể của anh ấy chạy trên quãng đường dài vô tận.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Người Nhện tái xuất với phong cách hoàn toàn mới và không còn là những màn đấu đá như những phiên bản trước đó. Spider-Man Unlimited sở hữu lối chơi free running không ngừng nghỉ nhưng có một điểm mới lạ là trên đường đi luôn xuất hiện kẻ thù rình rập và bạn phải đưa ra những quyết định loại bỏ chúng một cách nhanh nhất.

Link download: iOS

.NOON.

.NOON. quả thật là một gương mặt khác biệt so với các game giải đố cùng loại. Trong game này, bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn thử thách phức tạp hứa hẹn hẽ không ngừng kiểm tra khả năng làm nhiều việc cùng một lúc cũng như tư duy phản xạ nhanh của bạn. Mục tiêu của trò chơi vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhanh tay nhấp chọn vào chiếc đồng hồ khi kim chỉ giờ chỉ đúng con số 12.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Game trở nên thử thách khi mà bốn chiếc đồng hồ cùng nhau xuất hiện trên màn hình với tốc độ khác nhau. Không chỉ có vậy, bạn cũng sẽ phải phản xạ thật nhanh vởi lẽ mỗi chiếc đồng hồ chỉ có thể xoay bốn lần trước khi trò chơi kết thúc. Nhiệm vụ của bạn là cần phải ngừng đồng hộ đúng lúc và luôn sẵn sàng chuyển sang những chiếc tiếp theo bởi thời gian không bao giờ chậm lại.

Link download: iOS

Stick Hero

Trong Stick Hero, người chơi sẽ điều khiển nhân vật ninja với chiếc khăn cuốn màu đỏ trên đầu, dụng cụ người chơi được cung cấp là những chiếc gậy có thể tùy biến độ dài bằng cách giữ ngón tay trên màn hình. Nhiệm vụ của người chơi là đưa nhân vật chính vượt qua từng ô đất để đạt điểm số cao hơn.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Tưởng chừng như đơn giản, thế nhưng chiếc gậy của nhân vật trong trò chơi chỉ có thể dài ra mà không thể ngắn lại, chỉ khi chiếc gậy nằm đúng trên mặt phẳng cần di chuyển người chơi mới ghi được điểm. Cho dù gậy ngắn hơn hoặc dài hơn chỉ một chút, người chơi cũng sẽ lập tức thua cuộc và nhân vật ninja sẽ... rơi xuống vực.

Link download: iOS

Big Hero 6

Big Hero 6 Bot Fight là tựa game trí tuệ giải đố mới dựa theo bộ phim hoạt hình cùng tên mới ra mắt trên thị trường, một sản phẩm miễn phí của Disney trên iPhone, iPad và iPod Touch. Sẵn sàng cho cuộc chiến trong Big Hero 6 Bot Fight! Người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình cùng với Baymax, Hiro và những thành viên còn lại của đội Big Hero 6 trong cuộc phiêu lưu giải đố với trò chơi tìm cặp 3 giống nhau này.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Big Hero 6 Bot Fight là sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi tìm cặp 3 giống nhau với cuộc chiến đậm chất chiến thuật và không kém phần rùng rợn. Nhiệm vụ của người chơi là ghép từ 3 ô sức mạnh trở lên với nhau để gia tăng sức mạnh cho toàn đội. Các ô và Bot cùng màu sẽ kích hoạt nên một đợt tấn công mới. Trò chơi là cơ hội để bạn kiểm tra kỹ năng của mình bằng cách tạo ra combo tối đa để hạ gục kẻ thù trong chớp mắt. Phá hủy toàn bộ đợt tấn công của kẻ thù và lập trình lại V.I.L.E, tác động tới robot để hạ gục Yama!

Link download: iOS

World of Warriors

World of Warriors là một tựa game khá vui nhộn, hài hước khi mà nó mang trong mình sự kết hợp giữa 3 thể loại: phiêu lưu, đối kháng và cả chiến thuật nữa. Thay vì chỉ lựa chọn một nhân vật để chơi và auto đánh, tựa game này đòi hỏi bạn phải tham gia vào trận đấu xuyên suốt từ đầu đến cuối. Từ cách lựa chọn kĩ năng, thành lập nhóm, đến hàng trăm tùy chỉnh theo ý thích, những điều này sẽ giúp bạn quyết định cho sự thành công hay thất bại.

Loạt game mobile casual hấp dẫn dành cho iPhone 6

Những anh hùng trong World of Warriors đều dựa trên những nhân vật có thực ngoài đời. Ví dụ như Knight Templar, Sakuma, một Samurai, Ram, Egyption,…Trò chơi cũng phần nào đó cố gắng khi đưa những hình ảnh chân thực nhất về các nhân vật đến với fan hâm mộ, từ cách họ ăn mặc không khác mấy với ngoài đời thường cho đến các cử chỉ hành động khiến người chơi phần nào cảm thấy dễ chịu khi trải nghiệm.

Link download: iOS

(Theo GameK)