Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước

Chủ yếu những game online mới về là những webgame 2D, vẫn chưa có hàng khủng nào về Việt Nam.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước

Phong Vân Vô Song

Phong Vân Vô Song là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mokylin Group. Trò chơi được dựa trên bộ danh tác kinh điển “Phong Vân”, người chơi sẽ có cơ hội được vào vai hai đại anh hùng Nhiếp Phong và Bộ Kinh Vân để khám phá cốt truyện, trải qua các tình tiết quan trọng trong nguyên tác.

Game online này lấy bối cảnh chính xoay quanh việc truy tìm “Thất Vũ Khí”, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nội dung gameplay có kết hợp với câu chuyện trong nguyên tác ví như thu phục Hỏa Kỳ Lân, rèn thần khí “Thiên Tội”, “Thiên Kiếp”, công chiếm Vô Song Thành. Đồng thời, trò chơi còn có cơ chế chiến đấu đẹp mắt, kết hợp với hệ thống kỹ năng được tự động hóa rất tiện lợi.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 2

Tham gia vào game, người chơi có thể lựa chọn hóa thân vào 1 trong 4 nhân vật chính gồm Bộ Kinh Vân chuyên sử dụng kiếm, Nhiếp Phong chuyên sử dụng đao, Sở Sở chuyên sử dụng kiếm và Đệ Nhị Mông chuyên sử dụng trường bính đao. Các nhân vật sẽ sử dụng những tuyệt kỹ đặc trưng như Bài Vân Chưởng, Thánh Linh Kiếm Pháp, Ma Đao, Phong Thần Thoái, Kiếm Lưu Vân, Loạn Tình Trảm.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 3

Bên cạnh đó, người chơi còn được thể nghiệm nhiều hệ thống thú vị như pet, tọa kỵ, tranh đoạt Long Thành, hệ thống thần binh, ma binh, thành lập bang phái, tính năng PK, hệ thống công thành…

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Phong Vân Vô Song đã được nhà phát hành VNG mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Thiên Mệnh

Thiên Mệnh là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài võ hiệp đượcphát triển bởi công ty UCJoy. Game online này tạo dựng nên một thế giới giang hồ rộng lớn, thêu dệt một cốt truyện có chiều sâu và toàn phương diện dựa trên những bộ tiểu thuyết nhà văn Kim Dung, bên cạnh đó là một hệ thống gameplay thú vị với nhiều quan niệm, nội dung mới lạ.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 4

Trò chơi không có hệ thống phân biệt môn phái, thay vào đó, giới tính của nhân vật được tao ra ban đầu sẽ quyết định sự khác biệt khi nhân vật nam sẽ sử dụng trường đao còn nữ nhân vật sẽ sử dụng kiếm. Sự khác biệt từ binh khí sẽ dẫn tới hệ thống kỹ năng khác nhau, người chơi có thể học được kỹ năng mới thông qua sách lấy được từ các nhiệm vụ ban đầu. Ở giai đoạn sau này, người chơi sẽ học đươc thêm loại tuyệt học rất mạnh mẽ.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 5

Đồ họa của game không có điểm gì quá nổi bật, tuy nhiên quá trình vận hành khá mượt mà, cử động nhân vật tương đối tốt, tổng thể phong cách thiết kế đi theo hướng chân thực và mang đậm màu sắc võ hiệp.

Đi cùng với xu hướng phát triển webgame hiện nay, Thiên Mệnh có hỗ trợ một hệ thống auto rất chi tiết có thể tự động tìm NPC, tự động đánh quái, dùng kỹ năng…, về cơ bản thì công việc cho người chơi không có nhiều.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 6

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Thiên Mệnh đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Phá Hoại Thần

Phá Hoại Thần là một webgame 2D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi công ty JiuQu. Sản phẩm lấy bối cảnh chính dựa trên “Phong Thần” kết hợp thần thoại “Man Hoang”, khai thác sâu về nội dung tu tiên, xậy dựng nên một thế giới thú vị song hành với nhiều nội dung gameplay phong phú, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 7

Trò chơi này được phát triển trong vòng 2 năm, áp dụng phong cách chiến đấu của Diablo vào một thế giới thần thoại rộng lớn. Người chơi sẽ được tham dự vào những trận chiến kinh thiên động địa giữa hai thế lực Tiên – Ma, tìm hiểu câu chuyện xoay quanh một thiếu niên bí ẩn có dị năng kinh lực phong ấn Thập Nhị Ma Thần.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 8

Game online này không có sự phân chia nghề nghiệp từ ban đầu, thay vào đó, người chơi chỉ đơn giản là tạo nhân vật mang giới tính nam hoặc nữ. Thông quá quá trình thăng cấp sẽ tiến hành học kỹ năng, mỗi nhân vật sẽ có 3 nhánh kỹ năng phân thành các hướng tiến công, phòng ngự và khống chế.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 9

Ngoài ra, Phá Hoại Thần cũng có hệ thống auto chi tiết giống đại bộ phận webgame ngày nay, người chơi sẽ còn được khám phá những hệ thống thú vị như tọa kỵ + pet kết hợp, hệ thống talent từ cấp 50 trở lên, hệ thống phi đằng ở cấp 80, hệ thống chế luyện, cùng nhiều dạng phụ bản, PVP đầy sức hút ở Phong Ma Tháp, Băng Phiến Tranh Đoạt Chiến, Hư Không Chi Cảnh…

Theo một nguồn tin của riêng GameK, Phá Hoại Thần đã được mua về Việt Nam và dự kiến sẽ chính thức ra mắt ngay trong tháng 6 tới.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 10

Tam Quốc Hoa Chương

Theo thông tin GameK mới nhận được, Webgame chiến thuật đánh theo lượt Tam Quốc Hoa Chương đã chính thức cập bến Việt Nam.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 11

Khác hẳn với các dòng game chiến thuật đề tài Tam Quốc cùng thể loại, Tam Quốc Hoa Chương là tựa game online đầu tiên phá vỡ được lối thiết kế tạo hình truyền thống, đồng thời có sự biến đổi mạnh mẽ về ý tưởng trong việc xây dựng, đổi mới toàn bộ giao diện thiết kế theo phong cách Manga nhật bản. Qua đó mang tới cho người chơi cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức tam quốc thế hệ mới dưới hình ảnh manga
 
Có thể nói, khi tham gia Tam Quốc Hoa Chương là tựa game nhập vai chiến thuật đầu tiên trên thị trường hiện nay cho phép người chơi trải nghiệm game tam quốc theo phong cách Manga.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 12

Theo một số hình ảnh được chia sẻ tại trang Fanpage Tam Quốc Hoa Chương thì thoạt nhìn, Tam Quốc Hoa Chương đã "rửa mắt" game thủ bằng những hình ảnh mỹ nhân vô cùng sexy nhưng không quá phản cảm. Các bóng hồng vang danh thiên sử thời Tam Quốc như Điêu Thuyền, Đại Kiều, Tiểu Kiều liên tục xuất hiện trong game theo phong cách manga nhằm đem lại cảm giác không bị nhàm chán cho người chơi yêu thích thể loại game chiến thuật.

Hệ thống kỹ năng của Tam Quốc Hoa Chương khá đa dạng, những chiến tướng trong game đều sở hữu loạt kỹ năng cho riêng mình, từ Lôi Động Cửu Thiên, Tam Muội Chân Hỏa cho đến Hỏa Long Phiêu,... tất cả đều góp phần vẽ nên một bức tranh Tam Quốc Hoa Chương đầy khốc liệt và mang đậm chất thi ca.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 13

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 14

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 15

Với lối chơi nhập vai chiến thuật cùng hệ thống chiến đấu đánh theo lượt, Tam Quốc Hoa Chương đem đến người chơi những trận đấu trí cân não nhất từ trước đến giờ. Vào vai đấng quân vương của một nước chư hầu, nhiệm vụ chính của bạn trong Tam Quốc Hoa Chương là sử dụng tài dụng binh của mình, đem binh thảo phạt các trấn chư hầu khác, từ đấy thống nhất Trung Hoa, gầy dựng lên bờ cõi giang sơn hùng vĩ dành riêng cho mình.

Thiên Thiên Thế Giới Bôi

Thiên Thiên Thế Giới Bôi là một gMO 2D thuộc thể loại game thể thao được phát triển bởi công ty Magic Universe. Trò chơi xoay quanh bộ môn thể thao vua, người chơi sẽ được trải nghiệm một gameplay chân thực và lôi cuốn, tự tay mình xây dựng nên một đội bóng mạnh mẽ, đạt lên đỉnh vinh quang bằng những chiến thắng lịch sử.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 16

Tựa game online di động này có phong cách thiết kế đồ họa theo hướng dễ thương, các nhân vật có tạo hình ngộ nghĩnh rất đáng yêu, hệ thống sân thi đấu có độ chi tiết tốt. Thiết kế cử động cho cầu thủ trong khi thi đấu cũng được chăm chút, các hành động cản phá, chuyền bóng, sút bóng đều có tính chân thực và cuốn hút, giúp mang lại những trận cầu kịch tính cho người chơi.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 17

Các cầu thủ trong game sẽ được phân cấp theo dạng thẻ bài từ hạng D lên tới SS, cầu thủ có phẩm chất càng cao thì càng tỏ ra lợi hại với bảng chỉ số cao vút. Người chơi cũng có thể tăng lực những học trò của mình bằng nhiều dạng trang bị như bao tay, áo thi đấu, thiết bị bảo vệ chân, giày thi đấu lấy được qua việc thi đấu và giành thắng lợi trước các đội bóng mạnh. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thăng cấp, cường hóa và chuyển sinh cho các thể bài cầu thủ.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 18

Để chào đón sự kiện World Cup 2014 được diễn ra trong mùa hè này, vào ngày 16 tháng 5 vừa qua, Thiên Thiên Thế Giới Bôi đã tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên mang tên Túc Cầu Đại Nghịch Tập, với hàng loạt nội dung gameplay mới mẻ, phụ bản thách thức, nhiều dạng hoạt động và phần thưởng phong phú.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Thiên Thiên Thế Giới Bôi đã đươc mua về Việt Nam và sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 19

Loạt game online mới được các NPH Việt mua về nước 20

(Theo GameK)