Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Tập hợp một số game online có đồ hoạ 3D khá đẹp mắt mới hoặc sắp mở cửa thử nghiệm rất đáng chú ý cho game thủ.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Crowfall

Theo thông tin mới công bố, game online hàng khủng Crowfall đã mở cửa thử nghiệm giai đoạn Pre-Alpha dành cho những người đã tham gia đóng góp tiền trên kickstarter. Mặc dù lần test này không rộng rãi và có khá ít game thủ được phép tham gia, song dù sao đây cũng là bước tiến triển mới trong việc hoàn thành trò chơi để ra mắt trên thị trường.

Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi Gordon Walton - Nhà sản xuất của các tựa game online nổi tiếng như Ultima Online hay mới đây nhất là Star Wars: The Old Republic...

Bên cạnh đó, Crowfall sở hữu nền đồ họa đẹp và bắt mắt, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Đặc biệt hơn, đúng như tên gọi Crowfall đưa người chơi vào thế giới mở rộng lớn, nơi người chơi sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng thế lực của riêng mình.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Bối cảnh trong Crowfall được xây dựng theo phong cách thần thoại Châu Âu quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf...

Điểm đặc sắc trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG khác, người chơi sẽ được tự do chiếm đất, đồng thời xây dựng nhà cửa, thành quách cho chính bang hội của mình. Ngoài ra, thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ, những dungeon bí ẩn... cũng là nội dung hấp dẫn cho game thủ thỏa sức khám phá.

Bless

Như đã biết, game online đình đám Bless sẽ mở cửa thử nghiệm lần cuối vào tháng 9 tới, cụ thể là từ ngày 17 đến 25/9. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại trang chủ: http://bless.pmang.com/index.nwz?lang=ENG.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Được sản xuất trong vòng tới 5 năm và sử dụng công nghệ Unreal Engine 3, Bless Online sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, kết hợp với cơ chế gameplay mới kết hợp giữa 2 thể loại target và non-target trong combat đem lại nhiều điều thú vị cho game thủ.

Trong đợt thử nghiệm cuối cùng này, Neowiz Bless Studio đã công bố trò chơi sẽ có thêm 2 class nhân vật mới là Mage và Assassin, cùng với đó là hơn 800 loại pet cũng như thú cưỡi mới, đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ. Ngoài ra rất nhiều loại vũ khí, giáp, độc dược... cũng được thêm vào, khiến cho người chơi có thể chìm đắm trong việc craft đồ.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Như đã biết, Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Đáng tiếc là Bless mới chỉ chắc chắn có server tại Trung Quốc và Đài Loan, phiên bản tiếng Anh vẫn chưa được công bố.

Azera

Theo thông tin mới nhận, game online 3D đẹp mắt Azera sẽ mở cửa thử nghiệm lần đầu tại thị trường Trung Quốc vào ngày mai 17/9. Mặc dù còn hạn chế nhiều về mặt ngôn ngữ song các game phát hành tại xứ sở Gấu Trúc vẫn dễ đăng ký, dễ chơi và có ping thấp hơn so với quê nhà Hàn Quốc của trò chơi này.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Điểm hấp dẫn nhất và cũng để lại ấn tượng mạnh nhất của Azera chính là nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp của trò chơi. Ứng dụng công nghệ Havok Vision Engine, chắc chắn sản phẩm này sẽ có hình ảnh tuyệt vời, mang nhiều nét tương đồng với các tựa game offline đỉnh cao rất nổi tiếng làElder Scroll V: Skyrim và Assassin's Creed III: Liberation.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Lối chơi của Azera mang nhiều nét hành động và hướng người chơi tới những trận PvP khổng lồ trên chiến trường hỗn loạn, là nơi đọ sức giữa 3 thế lực lớn: Ator, Cerion và Berca nhằm tranh giành tài nguyên cũng như đất đai để sinh tồn.

Tham khảo thêm tại trang chủ Azera tiếng Trung: http://azera.tiancity.com/homepage/v1/ .

Elite Lord of Alliance

Trong một động thái mới nhất, Webzen, nhà phát hành game online nổi tiếng đã công bố thỏa thuận ký kết với nhà phát triển game Npicsoft để đưa Elite Lord of Alliance đến với những game thủ châu Âu cũng như Bắc Mỹ trong thời gian tới đây. Điều này có nghĩa là game thủ Việt sẽ có được cơ hội thưởng thức một trong số những tựa game online xuất sắc nhất được người Hàn Quốc phát triển.

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Nhìn chung, Elite Lord of Alliance có lối chơi khá giống với Diablo III, từ đồ họa đến cơ chế điều khiển, với góc nhìn khóa cố định giúp người chơi dễ dàng nắm bắt khung hình.

Cơ chế chiến đấu trong Elite Lord of Alliance đi theo hướng target (point & click) quen thuộc, khi người chơi chỉ cần click chuột vào mục tiêu, sau đó lần lượt bấm skill trên hot bar. Tuy nhiên, bên cạnh hệ thống skill thông thường, Inspirit Online còn giới thiệu đến game thủ cơ chế chiến đấu "đổi vũ khí".

Loạt game online nhập vai đồ hoạ 3D đẹp mắt sắp mở cửa

Khi ngay trong lúc ra đòn, người chơi có thể chuyển nhanh sang các món vũ khí khác để để lấy được những skill mới, giúp họ có thể tung ra các đòn đánh liên tục.

Cơ chế chiến đấu cho phép đổi vũ khí liên tục trong Elite Lord of Alliance khiến cho nhịp độ tung đòn được đẩy lên khá cao, các đòn đánh được tung ra liên tục, dồn dập giúp người chơi cảm thấy "đã tay" hơn.

Một điểm đáng chú ý khác rằng nhiều skill trong Elite Lord of Alliance không chỉ đơn thuần có tác dụng gây sát thương, mà còn đi kèm thêm hiệu ứng làm choáng, đẩy lùi, đánh ngã quái vật... giúp nhân vật chiếm được lợi thế.

(Theo GameK)