Loạt game online sắp cho game thủ Việt đi thỉnh kinh

Điểm danh một số game online đề tài Tây Du Ký quen thuộc đang trên đường về Việt Nam.

gMO đặc sắc đậm chất Tây Du.gMO đặc sắc đậm chất Tây Du.

Tây Du Giáng Ma

Như thông tin mà GameK đã đưa gần đây, Tây Du Giáng Ma (tên gốc: Kim Cô Bổng), là một gMO thẻ bài RPG đặc sắc đã gây được tiếng vang và gặt hái được thành công tại thị trường game nước ngoài. Với cách chơi hoàn toàn mới lạ và cốt truyện sáng tạo, Tây Du Giáng Ma giúp người chơi hòa mình cảm nhận thế giới thần tiên, yêu ma đậm chất Tây Du.

Không giống một số game về đề tài Tây Du khác, Tây Du Giáng Ma diễn giải kiệt tác truyện Tây Du theo một phong cách hoàn toàn khác biệt. Trong game, người chơi sẽ được đóng vai làm anh hùng cứu Tam Giới, bắt đầu từ việc đi tìm kiếm dấu tích của Gậy Như Ý, triệu hoán các nhân vật kinh điển trong Tây Du, cùng nhau tham gia hành trình vén bức màn bí mật của câu chuyện đầy hấp dẫn.
 
gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 2

Các nhân vật quen thuộc trong kiệt tác Tây Du

Điểm độc đáo của Tây Du Giáng Ma chính là sự “liều lĩnh” phá vỡ truyền thống của thể loại game thẻ bài thông thường, bằng việc kết hợp giữa game thẻ bài, chiến thuật và RPG. Là gMO thẻ bài thế hệ mới, Tây Du Giáng Ma thừa kế cách chơi thu thập và nuôi dưỡng thẻ bài truyền thống, phối hợp cùng đồ họa đẹp mắt của game, lối đánh chiến thuật theo lượt,… đã xây dựng lên những cách chơi độc đáo và đầy thú vị, một nét riêng không thể nhầm lẫn với một game gMO đề tài Tây Du nào khác. Không chỉ có vậy, trong game còn có rất nhiều hoạt động độc đáo như Cầu Phúc Tam Tinh, Tu Luyện, Độ Kiếp, Thiên Mệnh Chiến, Thiên Duyên Triệu Hoán,… chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm cực kỳ chân thật.

gMO Kim Cô Bổng chính thức về Việt Nam với tên Tây Du Giáng Ma 3

Tu luyện nhân vật

Hiện tại, Tây Du Giáng Ma đã hoàn thành các bước Việt hóa và đang tiến hành test chạy thử, fix lỗi,… để sẵn sàng cho ngày Open Beta đang gần kề. Theo dự kiến, Tây Du Giáng Ma sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 6 tới đây. Cùng xem một số hình ảnh Việt hóa của game do NPH cung cấp.

Ngã Khiếu Tây Du

Ngã Khiếu Tây Du là một gMO 2D thuộc thể loại MMORPG có nội dung dựa trên bộ danh tác “Tây Du Ký” được phát triển bởi công ty Aiyounet. Trò chơi hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thật độc đáo cho game thủ trên nền tảng mobile đang cực kỳ phổ biến thời nay.

Những game online đang ngấp nghé về Việt Nam 9

Trò chơi có phong cách đồ họa theo dạng tranh cắt giấy đậm nét tiếu lâm và đáng yêu của Trung Quốc. Người chơi sẽ lại có cơ hội cùng 4 thầy trò Đường Tăng trải qua tất cả 81 kiếp nạn trên đường đi thỉnh kinh, thông qua đó trải nghiệm một hệ thống gameplay thú vị.

Trò chơi sử dụng phương thức chiến đấu đánh theo lượt ở màn hình ngang, người chơi sẽ được tiếp cận với sự thiên biến vạn hóa của hệ thống pháp bảo, sự hỗ trợ tự động thông minh trong chiến đấu, hệ thống bạn đồng hành là những vị thần tiên có tạo hình hết sức ngộ nghĩnh.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Ngã Khiếu Tây Du đang được chào bán về Việt Nam.

Ngộ Không Khứ Ná Nhi

Ngộ Không Khứ Ná Nhi là một gMO 2D thuộc thể lại game đấu thể bài có đề tài Tây Du Ký được phát triển bởi công ty Gamehetu. Các tạo hình nhân vật trong game được thể bài hóa mà vẫn không làm mất đi đặc điểm vốn có ở nguyên tác, tái hiện lại hàng loạt nhân vật nổi tiếng đối với người chơi ưa thích thế giới Tây Du.

gMO thể tướng Ngộ Không Khứ Ná Nhi được mua về Việt Nam 8

Trò chơi có đưa vào nhiều tình tiết cốt truyện theo đúng bộ danh tác, tái hiện lại chúng qua phong cách thiết kế Q-style đậm tính casual, tươi sáng, nhân vật chính của người sẽ được sánh vai cùng 4 thầy trò Đường Tam Tạng, trải qua đủ mọi kiếp nạn vô cùng gian nan trên con đường đi thỉnh kinh.

Hệ thống thẻ tướng trong Ngộ Không Khứ Ná Nhi lên tới 700 loại, người chơi có thể tự mình thu thập những thể bài ưa thích rồi tiến hành tu luyện chúng, kết thành những đội hình mạnh mẽ để vượt ải, hoặc khiêu chiến với người chơi khác, thể hiện thực lực của cá nhân mình.

gMO thể tướng Ngộ Không Khứ Ná Nhi được mua về Việt Nam 1

Trò chơi có rất nhiều hệ thống để người chơi được tự do phát triển theo hướng mình muốn, thông qua những tính năng cường hóa, kế thừa, cộng điểm thuộc tính… nhằm biến các thẻ bài ngày mạnh mẽ hơn, dần dần người chơi sẽ có trong tay hàng loạt thẻ bài độc đáo mà không đụng hàng ai cả.

Trong game còn hỗ trợ nhiều hệ thống xã giao phong phú, game thủ có thể kết giao hảo hữu, lập tổ đội cùng nhau vượt ải, chat chit, tặng nhau vật phẩm, khiến cuộc hành trình trong thế giới Tây Du rộng lớn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

gMO thể tướng Ngộ Không Khứ Ná Nhi được mua về Việt Nam 2

Hệ thống thao tác điều khiển của game rất đơn giản, người chơi có thể thông qua một hệ thống hướng dẫn chi tiết để nắm được các gameplay cơ bản nhanh chóng, chỉ cần 1 tay cũng có thể hoàn thành mọi động tác điều khiển trong game. Bên cạnh đó, trò chơi không có yêu cầu tốc độ đường truyền internet quá cao, tiêu hao ít dung lượng, chỉ cần mạng 3G phổ thông là người chơi có thể thoải mái trải nghiệm game một cách mượt mà.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Ngộ Không Khứ Ná Nhi đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm phát hành trong thời gian tới.

Điên Đảo Tây Du

Điên Đảo Tây Du là một webgame 2D thuộc thể loại game thủ tháp kết hợp đi màn hình ngang có xuất xứ từ Trung Quốc. Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên danh tác “Tây Du Ký”, người chơi sẽ được vào vai một vị yêu quái đại vương, thông qua hệ thống tửu quán để chiêu mộ vô số nhân vật trong tiểu thuyết làm thủ hạ.

Webgame thủ tháp mới lạ Điên Đảo Tây Du về Việt Nam 1

Trò chơi có phong cách đồ họa tươi sáng, các nhân vật được cách điệu với phong cách Q-style rất dễ tiếp cận. Nhiều tình tiết cốt truyện trong game mang sắc thái gây cười khiến cho quá trình trải nghiệm rất thư giãn và thoải mái, mang tính giải trí chứ không tạo áp lực nặng nề.

Webgame thủ tháp mới lạ Điên Đảo Tây Du về Việt Nam 2

Về phương diện hệ thống chiến đấu, Điên Đảo Tây Du có sự kết hợp của hai hình thức thủ tháp truyền thống + đi phụ bản màn hình ngang. Các kỹ năng chiến đấu tương đối đẹp mắt và mang lại nhiều hiệu quả đa dạng. Người chơi có thể chiêu mộ rất nhiều ma tướng về dưới quyền của mình, mỗi người trong bọn họ lại có năng lực chiến đấu, cấp độ riêng biệt.

Theo một nguồn tin riêng của GameK, Điên Đảo Tây Du đã được mua về Việt Nam và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

(Theo GameK)