Lỗi tinh vân khiến thế giới Thần Khúc chao đảo

Xét về đặc tính thì Chiêm tinh tương tự như hệ thống “Quan ấn” ở các tựa game khác nhưng hình thức cũng như cơ chế hoạt động mới lạ và hấp dẫn hơn hẳn. Hệ thống này sẽ giúp người chơi tạo ra các viên ngọc Tinh vận. Đây là vật phẩm có tác dụng hỗ trợ người chơi tăng các chỉ số như Ma công, Phòng thủ, Sinh lực… Những viên ngọc Tinh vận quý hiếm còn có khả năng giúp người chơi giảm sát thương, tăng bạo kích, hồi sinh lực…

Lỗi tinh vân khiến thế giới Thần Khúc chao đảo
Khi sử dụng tính năng Chiêm tinh, các viên Tinh vận sẽ xuất hiện ngẫu nhiên với nhiều cấp độ quý hiếm khác nhau. Mỗi người chơi sẽ được dùng tối đa 08 viên ngọc Tinh vận để tăng cường sức mạnh. Ngoài ra game thủ cũng có thể mua Ngọc tinh vận trong cửa hàng Chiêm Tinh hoặc ghép ngọc để tạo ra các loại quý hiếm hơn.
 
Sức mạnh khủng khiếp mà tinh vân mang lại cho người chơi là không cần phải bàn cãi. Thế nhưng để sở hữu tinh vân ngon không phải là điều dễ dàng, người chơi sẽ phải tiêu tốn một lượng tiền lớn và còn cần tới yếu tố may mắn nữa.
 
Chính vì vậy mà ngay cả đến những vip trong Thần Khúc cũng chưa chắc có được tinh vân ngon. Ấy vậy mà gần đây, không hiểu bằng cách nào mà hàng loạt account mới chỉ 2x, 3x đã có cho mình bộ tinh vân đến cả gamer 5x cũng phải ao ước.
 
Qua tìm hiểu thì hóa ra Thần Khúc đã xuất hiện một lỗi hệ thống (hay còn gọi là bug game) và chỉ cần lợi dụng bug này người chơi sẽ có thể sở hữu hàng loạt tinh vân theo ý muốn mà chẳng tốn bao nhiêu công sức, tiền của.
 
Lỗi tinh vân khiến thế giới Thần Khúc chao đảo 2
 
Đương nhiên, một sự việc động trời như vậy nhanh chóng bị cộng đồng phát hiện và báo cáo lên NPH, ban quản trị game cũng đã xác nhận và bước đầu tiến hành quét toàn bộ tài khoản game để block account phạm tội.
 
Sự phản ứng nhanh của NPH Thần Khúc cũng đáng khen ngượi, tuy nhiên liệu có xử lý hết toàn bộ những “con sâu” hay không lại là một câu hỏi lớn, bởi chỉ cần để lọt một vài account thôi cũng là rất nguy hiểm. Hi vọng những lỗi tương tự sẽ không bao giờ xảy ra nữa.
 
(Theo GameK)