Lý Hoàng Nam - Nhà vô địch Wimbledon 2015 thích chơi DOTA

Trong một phóng sự được thực hiện ngay tại nhà Lý Hoàng Nam, anh đã bất ngờ chia sẻ rằng mình rất thích chơi DOTA 1 lúc rảnh rỗi.

Lý Hoàng Nam đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên đăng quang ở một giải trẻ Grand Slam.Lý Hoàng Nam đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên đăng quang ở một giải trẻ Grand Slam.

Như chúng ta đã biết, trong thời gian gần đây, tay vợt trẻ Lý Hoàng Nam đang trở thành tâm điểm tại nước ta giành ngôi vô địch giải trẻ Wimbledon 2015 ở nội dung đôi nam. Từ đây, Lý Hoàng Nam đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên đăng quang ở một giải trẻ Grand Slam.

Lý Hoàng Nam đã đi vào lịch sử khi trở thành tay vợt Việt Nam đầu tiên đăng quang ở một giải trẻ Grand Slam.

Ngay sau khi đăng quang ngôi vô địch, Lý Hoàng Nam đã trở về Việt Nam. Và điều bất ngờ rằng trong một phóng sự được thực hiện ngay tại nhà Lý Hoàng Nam, anh đã bất ngờ chia sẻ rằng mình rất thích chơi DOTA 1 lúc rảnh rỗi.

Lý Hoàng Nam rất thích chơi DOTA 1 sau những giờ tập luyện căng thẳng (ảnh theo Zing.vn)

Lý Hoàng Nam rất thích chơi DOTA 1 sau những giờ tập luyện căng thẳng.

Chia sẻ trong phóng sự, Ngoài đam mê tennis, Lý Hoàng Nam còn rất thích chơi game... DOTA 1. Đây là trò chơi mà tay vợt sinh năm 1997 thường đánh mỗi ngày khi rảnh rỗi để giải trí.

Đây là một điều hết sức bất ngờ khi một tay vợt trẻ thuộc tầm đẳng cấp thế giới như Lý Hoàng Nam nhưng vẫn có sở thích đặc biệt là chơi... DOTA 1.

Tuy nhiên, điều này cũng không phải là quá khó hiểu khi cách đây tầm 4-5 năm, DOTA 1 có thể xem là tựa game online thu hút đông người chơi nhất tại Việt Nam. Vào thời điểm đấy, hầu như tại các quán Net, chúng ta đều thấy mọi người chơi DOTA 1. Chính vì vậy, việc Lý Hoàng Nam cảm thấy gắn bó và vẫn xem tựa game này là thú vui giải trí cũng là điều dễ hiểu.

Lý Hoàng Nam - Nhà vô địch Wimbledon 2015 thích chơi DOTA

Được biết, hiện tại, DOTA 1 vẫn đang duy trì ổn định tại Việt Nam với một lượng người chơi tương đối. Hiện tại, các room của DOTA 1 vẫn được hoạt động trên Garena, và dù rằng không còn đông nghịt người chơi như xưa nhưng vẫn thu hút một lượng game thủ trung thành.

Dẫu vậy, hiện tại, IceFrog đã ngừng hỗ trợ DOTA 1 khi chỉ cung cấp đến phiên bản 6.83d (trong khi ở DOTA 2 đã là phiên bản 6.84).

(Theo GameK)