Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01

Game nhập vai đi cảnh Mãnh Thú sẽ chính thức bước vào giai đoạn OB vào thời gian trên.

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01

Trong ngày Open Beta (OB) Mãnh Thú sẽ tung ra tất cả những tinh hoa mà trò chơi này sở hữu hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những màn thi đấu đỉnh cao, những trận chiến kịch tính cùng những sự kiện ngoài game thú vị đi cùng.

Sau vài ngày thử nghiệm thành công, Mãnh Thú đã đón nhận một lượng game thủ khổng lồ vào tham quan “sở thú” của NPH Me Corp. Từ trong ra ngoài thành, từ phó bản đến map bản đồ chật cứng người chơi, đã lâu lắm rồi làng game Việt mới lại được chứng kiến một game di động lại có số lượng người chơi đông đảo đến như vậy, khiến họ nhớ lại một thời hào hùng của một số tựa game PC ăn khách năm xưa.

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 2
Chưa có một game di động nào lại đông người chơi đến vậy

Nếu như những phó bản trong ngày CB chỉ là màn “nén gân” thì nay phó bản Yêu Tháp mới chính là cuộc chiến thực sự thử thách tài trí của người chơi. Theo đó tại phó bản này được bố trí đến hàng trăm quái vật có cấp độ từ thấp đến cao, người chơi trải qua 3 màn đấu, trong đó trân đấu cuối cùng người chơi sẽ được giáp mặt với Tứ đại Quỷ Vương vô cùng xảo quyệt. Chiêu thức độc nhất của tứ đại trùm Boss này là phun nọc độc tạo thành những vòng xoáy vô cực hạ gục đối thủ trong nháy mắt. Tất nhiên khi vươt qua thử thách Yêu Tháp game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần quà ingame giá trị nhất là rinh về bộ trang bị tím cấp 70.

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 3
 Một số Boss khủng trong Yêu Tháp

Tiếp đến game thủ sẽ bước vào cuộc thi Tỷ Võ Trạng Nguyên với hàng chục trận chiến lớn nhỏ dành cho game thủ muốn thử tài cùng anh hùng trong thiên hạ. Ngoài ra, người chơi còn được chứng kiến cuộc chiến nảy lửa giữa các Pet với nhau qua Đệ nhất Thú Vương.

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 4

Nhân dịp xuân mới, Mãnh Thú sẽ ra mắt thêm một hệ thống thời trang mới với những bộ cánh mang tiêu chí đẹp, độc, lạ, giúp mỗi người chơi có một cá tính, phong cách riêng biệt không thể lẫn lộn vào đâu được. Chiến hữu sẽ nhận ra bạn là ai trong hàng ngàn người trải nghiệm Mãnh Thú

Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 5

Ngoài ra hàng loạt sự kiện, tính năng khác khai mở như: xuất hiện 5 loại Bảo Thạch mới đến từ Tây Vực, Khai mở cấp độ max LV 69, Dao Trì Tiên Đào, Cường giả vô song, Tranh đoạt Trang Bị Thần Binh (đỏ) trong sự kiện Thiên Giáng Thần Binh… Thú vị hơn, sự kiện “share liền tay nhận ngay Kim Nguyên Bảo” dành cho tất cả người chơi, khi bạn vào game login vào facebook chia sẻ game Mãnh Thú với bạn bè trên facebook sẽ nhận được rất nhiều Kim Nguyên Bảo, đơn vị tiền tệ có giá trị nhất trong game.
 
Mãnh Thú chính thức mở cửa tại Việt Nam ngày 23/01 6

Để game thủ dễ dàng có một chuyến “săn thú” hiệu qủa, NPH Me Corp lì xì mỗi game thủ 500 ngàn đồng chơi cùng túi quà Tân thủ với rất nhiều phần quà in game quý hiếm. Điều này đồng nghĩa là bạn không phải tốn một xu nào khi trải nghiệm Mãnh Thú.

Chi tiết xem tại: http://MT.mobo.vn/tai-game

http://MT.mobo.vn

(Theo GameK)