Mãnh Thú phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 1/2014

Dự kiến, Mãnh Thú sẽ ra mắt tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11.

Mãnh Thú phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 1/2014
 
Mãnh Thú vốn có tên gốc là Tiêu Dao Bát Tiên, thuộc thể loại game nhập vai hành động (MMORPG) do công ty game nổi tiếng của Trung Quốc Shenyou phát triển. Đặc biệt trò chơi này phát triển dựa trên webgame rất nổi tiếng Long Chi Ảo Tưởng cũng do chính Shenyou sinh ra. Dự kiến, Mãnh Thú sẽ ra mắt tại Việt Nam vào khoảng giữa tháng 11.
Trò chơi có một hệ thống Mãnh Thú vô cùng phong phú, đa dạng với hơn 1.000 loài đến từ tam giới là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho người chơi và cũng là kẻ thù nguy hiểm cho mọi game thủ trong bước đường chinh phục thế giới Mãnh Thú huyền bí.

Trò chơi có lối chơi chiến đấu tức thì, theo giời gian thực khiến người chơi không nhàm chán chờ đợi. Thao tác nhân vật được thiết kế rất nhạy, bất kể thao tác nào chỉ cần bạ chạm nhẹ là có thể hoàn thành nhiệm vụ. Độ dài của toàn bộ sự kiện đều khống chế trong thời gian từ 2-5 phút, mỗi ngày bạn online 30 phút đảm bảo người chơi sẽ không bị “lạc hậu” so với nhiều “dân cày” khác.

Mãnh Thú phát hành tại Việt Nam vào giữa tháng 1/2014 2

 
Trò chơi có đồ họa 2D nhưng hệ thống giao diện thiết kế gọn, đẹp mắt, tạo tầm nhìn tổng quan cho sản phẩm. Nhân vật được thiết kế chăm chút, trang phục đa dạng tạo nên sự khác biệt giữa các nhân vật với nhau. Hệ thống hiệu ứng mượt mà không quá màu mè phản quang, chói mắt.

Bộ cài đặt của game rất nhẹ chỉ tầm 9,1 MB, tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS nên những dòng diện thoại smartphone tầm 2 triệu đồng dễ dàng “chiến mệt nghỉ” cùng Mãnh Thú.

Hiện trang teaser của trò chơi đã chính thức ra mắt game thủ tại đại chỉ: http://mt.mobo.vn/.
 
(Theo GameK)