Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ

Với những ai là gamer của MXH facebook thì có lẽ đã quá quen thuộc với các dòng game chiến thuật dựa trên bối cảnh thời xưa, thông qua màn hoá thân vào các chiến binh dũng mạnh. Vì vậy, để có thể cạnh tranh được trong dòng game ăn khách này, các NPH luôn phải cố gắng thay đổi tạo nên nhiều yếu tố có sức hấp dẫn thu hút người chơi hơn.

Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ

Và phiên bản game Mars Frontier đã không làm cộng đồng game xã hội thất vọng bởi đây thực sự là một game chiến thuật khoa học viễn tưởng đầy hấp dẫn.

Bối cảnh của trò chơi được diễn ra trên hành tinh Sao Hoả, nơi mà con người đã vất vả thăm do bằng những robot tối tân nhất sau hơn 300 năm. Tuy nhiên, không dễ gì để có thể xây dựng được cuộc sống mới trên một hành tinh xa lạ, khác xa với các điều kiện của trái đất. Đặc biệt lại có sự góp mặt của những robot “vô gia cư” xâm nhập vào hệ thống. Vì vậy, người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn để có thể xây dựng được căn cứ phòng thử vững chắc.

 Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ 2

Bạn sẽ được hoá thân vào một vị chỉ huy tài ba với trọng trách vạch ra các chiến lược tối ưu, nhằm mục đích chống lại kẻ địch xâm nhập cũng như xây dựng được một mô hình thành phố, tạo điều kiện cho người dân sinh sống. Thông qua việc sử dụng các vũ khí tối tân với sự trợ giúp của các robot đắc lực, bạn sẽ phải tiêu diệt được hệ thống của kẻ địch nhằm cướp được nguồn nguyên vật liệu quý giá hữu ích.

 Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ 3

Điều thú vị mà Mars Frontier mang đến cho người chơi đó là những mô hình robot được thiết kế khá đẹp mắt và tinh xảo. Đối với ai yêu thích công nghệ hẳn sẽ cảm thấy vô cùng yêu thích những chú robot chiến đấu này. Hơn nữa, thông qua những cuộc tấn công và phòng thủ, người chơi sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí đội quân, khả năng quan sát và bao quát để đánh vào đúng điểm yếu của kẻ thù.

 Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ 4

Ngoài ra, mức độ khó của trò chơi sẽ được tăng dần theo level. Không dễ gì có thể dùng chung một cách thức chiến đầu để đánh bại được kẻ địch. Vì vậy, đây chính là một game chiến thuật đòi hỏi rất nhiều kĩ năng ở người chơi.

 Mars Frontier - Một game chiến thuật không thể bỏ lỡ 5

Hy vọng, Mars Frontier có thể mang đến cho cộng đồng gamer MXH nhiều trải nghiệm thú vị.
 

(Theo GameK)