Mật tịch "bá đạo" sẽ xuất hiện trong Kiếm Tiếu Giang Hồ

Kiếm Tiếu Giang Hồ - phiên bản "Big update" chính thức đầu tiên sau Open Beta của Độc Cô Cửu Kiếm sẽ ra mắt vào 5/2/2012. Đặc biệt trong phiên bản này lần đầu tiên xuất hiện một bộ Mật tịch màu cam là Lục Mạch Thần Kiếm.

Mật tịch "bá đạo" sẽ xuất hiện trong Kiếm Tiếu Giang Hồ
Lục Mạch Thần Kiếm, vốn được biết tới như một tuyệt học của gia tộc Đoàn Thị nước Đại Lý, khiến anh hùng Đoàn Dự danh chấn giang hồ trong tiểu thuyết của Kim Dung,sẽ xuất hiện lần đầu trong Độc Cô Cửu Kiếm phiên bản Kiếm Tiếu Giang Hồ sắp ra mắt vào dịp sát Tết Nguyên Đán năm nay, ngày 5/2/2013.
 
Tương truyền rằng trong thế giới Độc Cô Cửu Kiếm, tương tự như trong thế giới võ lâm trong phim ảnh, tiểu thuyết, mỗi bộ võ học cái thế sẽ không cùng một lúc xuất hiện mà sẽ ló dạng trong một thời điểm riêng biệt, gây loạn thế võ lâm. Từng phần trong bộ võ học sẽ ẩn mình đâu đó trong giang hồ, đòi hỏi người chơi phải nỗ lực tìm kiếm thậm chí tranh đoạt khốc liệt để sở hữu sức mạnh bá đạo giang hồ.

Trong Độc Cô Cửu Kiếm thời điểm hiện tại, bộ Bí kíp thất truyền Lục Mạch Thần Kiếm được coi là bộ bí kíp mạnh nhất võ lâm, chứa đựng những tinh hoa võ học bậc nhất thiên hạ, là nỗi thèm muốn của toàn bộ nhân sĩ giang hồ. Nếu có anh hùng nào luyện thành thục bộ 6 cuốn bí kíp bao gồm: Thiếu thương kiếm phổ, Thương dương kiếm phổ, Trung xung kiếm phổ, Quan xung kiếm phổ, Thiếu xung kiếm phổ, Thiếu trạch kiếm phổ, thì sẽ trở "thành thiên hạ đệ nhất, sức địch ngàn người", thiên hạ phải bái phục, có thể hiệu triệu giang hồ, độc bá võ lâm.

Mật tịch
Khi Lục Mạch Thần Kiếm xuất hiện, những cuộc tranh đoạt, giành giật trong thế giới
Độc Cô Cửu Kiếm sẽ càng thêm khốc liệt

Sự xuất hiện Lục Mạch Thần Kiếm lần này báo hiệu sẽ trở thành một hiện tượng lớn, dẫn đến nhiều cuộc tranh hùng, tranh bá, giành giật lẫn nhau giữa người chơi với người chơi, bang hội với bang hội. Bản cập nhập Kiếm Tiếu Giang Hồ lần này sẽ khiến cho cả thiên hạ phải xoay quanh bộ bí kíp này.

Ngoài sự xuất hiện Lục Mạch Thần Kiếm, Độc Cô Cửu Kiếm cũng đón mừng Tết Quý Tỵ bằng việc thay đổi bản giao diện Tết với sắc đỏ rực rỡ của hoa đào, đèn lồng, pháo hoa... Mỗi người chơi sẽ đều có thể xúng xính quần áo mới, hòa mình vào không khí Tết trong game. Giao diện Tết mới mẻ này sẽ đem lại một bầu không khí sôi động đặc biệt, đậm phong vị Tết vào thế giới trong game.

Mật tịch

Bản Big Update còn có những cập nhập giao diện đậm phong vị Tết như pháo hoa, câu đối Tết, đèn lồng đỏ ...

Cùng xuất hiện trong phiên bản Big Update lần này là chùm sự kiện Tết cực lớn như Đánh bại niên thú, Dâng hương nhận thưởng, Hái lộc đầu xuân, Bắt cá chép... Những hoạt động Tết này sẽ mang lại cho người chơi Nội tức, kinh nghiệm, cùng nhiều quà tặng in game độc đáo khác.

 
 
 
(Theo GameK)