Máy chủ Chiến Ca đột nhiên không thể đăng nhập

Trong thời gian gần đây, những game thủ đang chinh chiến trong thế giới ảo của webgame chiến thuật thời gian thực Chiến Ca bỗng dưng gặp phải tình trạng không thể đăng nhập vào game. Người chơi phàn nàn về lỗi này đều là những người đang tham gia vào server Kinh Châu.

Máy chủ Chiến Ca đột nhiên không thể đăng nhập
Được biết tình trạng này đã kéo dài từ tuần trước, có rất nhiều topic báo lỗi xuất hiện trên diễn đàn của game Chiến Ca nhưng các admin hay mod vẫn chưa có phản hồi gì lại cho game thủ. Nhà phát hành VDC-Net2E hiện tại vẫn chưa thể khắc phục hoàn toàn sự cố và vẫn có nhiều người chơi không thể đăng nhập lại sau khi thoát khỏi thế giới ảo.
 
Máy chủ Chiến Ca đột nhiên không thể đăng nhập 1
 
Phản ánh của game thủ trada2345678: “Admin xem lại cái, lại không vào được server Kinh Châu. Đã mất 3 hôm không vào được rồi, giờ lại bị. VDC xử lý nhanh để anh em còn chơi”. Hay “VDC xem lại cái, thoát ra đăng nhập lại không vào được, server Kinh Châu” – một game thủ khác chia sẻ.
 
Hầu hết mọi người đều rất khó chịu trước tình cảnh lúc vào được lúc không này. Game thủ Thiên Hoàng chia sẻ: “Tớ cũng bị này, dạo này thỉnh thoảng hay bị, hôm nay dính quả đúng giờ boss mới cay”.
 
Máy chủ Chiến Ca đột nhiên không thể đăng nhập 2
 
Có game thủ đã lập hẳn topic đòi quyền lợi cho người chơi server Kinh Châu: “sever KINH CHÂU ko vào được cả mấy ngày... Anh em chờ đợi để được vào chơi thư giãn trong ngày tết nhưng ko được trong khi mấy sever khác vào được nên đề nghị MOD-ADMIN đền bù cho người chơi sever KINH CHÂU để mọi người khỏi phải bức xúc”.
 
Ý kiến này được mọi người hết sức tán thành: “Tôi cũng nghĩ như vậy. Phải có sự đền bù chứ. Game chiến thuật mà mấy ngày không được chơi thì phát triển cái gì. Anh em tụt hậu hết so với các server khác”.
 
Máy chủ Chiến Ca đột nhiên không thể đăng nhập 3
 
Hiện tại mới chỉ có duy nhất lời hứa hẹn của một Super Mod tại diễn đàn Chiến Ca với nội dung: “Rất xin lỗi vì sự cố sever kinh châu. Mình sẽ đề nghị đền bù thỏa đáng cho các bạn. Mong các bạn thông cảm” nhằm xoa dịu game thủ.
 
Vẫn chưa hề có bất kỳ thông báo chính thức nào từ phía nhà phát hành VDC-Net2E về việc sẽ đền bù thiệt hại cho người chơi tại server Kinh Châu và đặc biệt là game thủ vẫn chưa biết bao giờ máy chủ này sẽ vận hành bình thường.
 
Hi vọng nhà phát hành VDC-Net2E sẽ sớm khắc phục được sự cố server Kinh Châu kể trên để người chơi có thể vào game bình thường và tham gia vào các trận chiến trong thế giới ảo.
 
(Theo GameK)