MCCorp dùng film ngắn công bố Open Beta Tinh Binh

Sau đúng 1 tuần “chào sân”, gMO Tinh Binh sẵn sàng bước sang giai đoạn Open Beta vào lúc 10h10’ ngày 15/10, đồng thời khai mở server mới – Xích Bích với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi.

MCCorp dùng film ngắn công bố Open Beta Tinh Binh
Có thể nói tháng 9 vừa qua là tháng của gMO Tinh Binh, với việc hàng loạt báo chí và các kênh truyền thông đều tập trung vào từng bước đi của tựa game cực chất này. Sau khi nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng game thủ, NPH MCCorp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng trước khi chuyển sang giai đoạn mang tính quyết định - Open Beta.

Ngoài việc sở hữu gameplay chiến thuật hấp dẫn, nền tảng đồ họa chất lượng cao dành riêng cho dòng Smartphone cùng cái tên khá nhiều ẩn ý, Tinh Binh còn được đầu tư kỹ lưỡng cho khâu quảng cáo với 1 chiến dịch film ngắn đầy tính sáng tạo và các event miễn phí cho người chơi. Kết quả, sản phẩm này vẫn vững vàng ở vị trí số 1 khi tiếp tục trở thành game mobile được mong đợi nhất trong những ngày đầu tiên của tháng 10.

MCCorp dùng film ngắn công bố Open Beta Tinh Binh 3

Có thể nói, thành công ngay từ thời điểm chưa ra mắt của gMO Tinh Binh một phần không hề nhỏ đến từ cơn sốt “Gấu chó, Tự kỷ & Thằng bóng”. Sau phần 1 được cộng đồng mạng đánh giá khá cao, mới đây phần tiếp theo của series film ngắn này tiếp tục mang tới những tiếng cười bổ ích cho giới trẻ.

Vẫn nói về tình bạn đẹp của 3 nhân vật chính nhưng phần 2 của “Gấu chó, Tự kỷ & Thằng bóng” lại là một câu chuyện mang mô típ hoàn toán khác. Những cảm xúc, đấu tranh của các nhân vật trong phần này được lột tả một cách rõ nét hơn, đặc biệt là sau những vấp ngã tới từ cuộc sống thường ngày mà 3 chàng trai gặp phải. Đồng thời, những cảnh quay đẹp trong clip cùng với khả năng diễn xuất tự nhiên của dàn diễn viên không chuyên chắc chắn sẽ giúp người xem thấy được một cái nhìn mới về tình bạn.

Clip “Gấu chó, Tự kỷ & Thằng bóng” phần 2

Nội dung chính trong phần 2 xoay quanh câu chuyện Chánh Chỏ (anh chàng tự kỷ) tìm được niềm vui khác ngoài game, không ai khác chính là một nữ game thủ. Điều gây chú ý đặc biệt tới người xem chính là chi tiết Chánh Chỏ hẹn hò với “Gấu” vào đúng ngày Tinh Binh Open Beta - 10h10’ ngày 15/10.

MCCorp dùng film ngắn công bố Open Beta Tinh Binh 4
Ảnh cắt ra từ Clip

Việc khéo léo lồng ghép các tình tiết trong film để giới thiệu sản phẩm của mình tới khách hàng, MCCorp đang được cộng đồng mạng đánh giá rất cao. Quay trở lại giai đoạn Closed Beta của Tinh Binh, người chơi mới chỉ có một thời gian ngắn mang tính chất tìm hiểu game, thì sang phiên bản Open Beta này, các tính năng sẽ đầy đủ hơn, các hoạt động như quân đoàn chiến, đấu trường đua top cũng gay cấn và thú vị hơn trước rất nhiều.

MCCorp dùng film ngắn công bố Open Beta Tinh Binh 5
Ảnh cắt ra từ Clip

Nhân dip chính thức bước vào giai đoạn Open Beta cùng với việc server đầu tiên mang tên 1 trận chiến nổi tiếng - Xích Bích được khai mở, NPH Tinh Binh sẽ có những Gift Code đặc biệt vẫn được phát trên các kênh nội bộ CSKH (19006034), Forum, Facebook dành cho người chơi đăng nhập vào server Xích Bích.

 
 
(Theo GameK)