MechWarrior Online ấn định ngày chính thức mở cửa

Theo tin mới nhận được, tựa game bắn súng MechWarrior Online sẽ chính thức mở cửa vào cuối mùa hè năm 2013, hiện tại vẫn chưa rõ ngày chính xác, tuy nhiên đại diện NPH của trò chơi đã khẳng định rằng MMO này sẽ chắc chắn được tung ra trước hoặc trong ngày 21/09/2013, không thể muộn hơn.

MechWarrior Online ấn định ngày chính thức mở cửa
 
MechWarrior Online lấy bối cảnh thế giới tương lai vào năm 3049 khi 2 phe phái Jade Falcon và Wolf tranh đoạt quyền kiểm soát vũ trụ giống như các phiên bản MechWarrior offline trước đây. Điểm khác biệt chỉ là gamer sẽ chọn 1 trong 2 phe và chiến đấu với nhau chứ không phải với CPU.
 
Gameplay trong MechWarrior Online được đánh giá là sâu sắc khi không chỉ tập trung vào lối chơi chạy và bắn. Để xây dựng cho mình một robot mạnh, bạn cần tính toán tới nhiều yếu tố như độ dày của giáp mà vẫn giữ tốc độ di chuyển linh hoạt. Thậm chí môi trường cũng ảnh hưởng nhiều đến trận chiến, thí dụ như môi trường băng giá sẽ khiến tầm nhìn thấp.
 
Nhìn chung, tất cả những gì mà Piranha Games đã làm được đều theo đúng tinh thần của dòng game Mech Warrior, và chắc chắn khi ra mắt, Mech Warrior Online sẽ làm hài lòng fan hâm mộ.
 
Trang chủ game: http://mwomercs.com/
 
(Theo GameK)