Metal Gear Solid V đã bị crack bởi bởi hacker Trung Quốc

Một lần nữa, nhóm 3DM lại thể hiện trình độ cao tay của mình bằng cách bẻ khóa Metal Gear Solid V.

Metal Gear Solid V đã bị crack bởi bởi hacker Trung Quốc

Sử dụng hệ thống bảo mật Denuvo, những tưởng Metal Gear Solid V sẽ chống chịu được sự tấn công của các hacker trong một thời gian tương đối dài. Dù vậy vào ngày hôm nay 9/9, trên các diễn đàn game thế giới cũng như Việt Nam, bản crack của trò chơi đã được đăng tải sau chỉ hơn 1 tuần kể từ khi trò chơi phát hành chính thức vào ngày 1/9. Tác giả không ai khác chính là nhóm hacker Trung Quốc 3DM, nhóm bẻ khóa đầu tiên vượt qua được bức tường Denuvo tính đến thời điểm hiện tại.

Dựa vào thông tin giới thiệu kèm theo bản crack cũng như phản hồi của một số game thủ đã cài đặt và thử nghiệm, "toa thuốc" này còn tồn tại nhiều lỗi và hoạt động thiếu ổn định. Phiên bản đầu tiên thậm chí chỉ cho phép người chơi trải nghiệm chương thứ nhất của Metal Gear Solid V, sau đó game sẽ bị crash. Ở thời điểm bài viết, bản crack v2 đã được tung ra và có vẻ ưu việt hơn trước khi không còn giới hạn game ở phần đầu tiên.
 
Metal Gear Solid V đã bị crack bởi bởi hacker Trung Quốc

Thông tin bản crack giới thiệu trên diễn đàn Reddit.

Hiện tại trên các diễn đàn game Việt Nam như GameVN hay Voz, bản crack Metal Gear Solid V này cũng đang được lan truyền rộng rãi. Ngoài một số game thủ háo hức lao vào thử nghiệm, phần lớn đều lựa chọn phương án "chờ thời" cho tới khi bản crack trở nên hoàn chỉnh mới tải về.

Metal Gear Solid V là một tựa game hấp dẫn với rất nhiều điểm 10 được các tạp chí game trao tặng, vì thế nếu có tựa game bản quyền nào xứng đáng để bạn móc hầu bao trong năm 2015 này, đứa con tinh thần của Hideo Kojima chắc chắn nằm trong danh sách nên cân nhắc. Dù vậy ai đó có thể lý luận rằng doanh thu Metal Gear Solid V sẽ đổ hết vào túi Konami - hãng game đẩy Hideo Kojima đến bước đường cùng nên phải chơi crack cho bõ tức.

Metal Gear Solid V đã bị crack bởi bởi hacker Trung Quốc

Để tìm hiểu thêm về Metal Gear Solid V, các bạn có thể xem bài đánh giá chi tiết của chúng tôi tại đây.

(Theo GameK)