Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Mini Motor Racing WRT là phần tiếp theo của game đua ô tô Mini Motor Racing được phát hành miễn phí bởi The Binary Mill.

Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Mini Motor Racing WRT là phần tiếp theo trong loạt game mobile đua xe Mini Motor của nhà phát triển The Binary Mill vừa qua đã có mặt trên hệ điều hành iOS thời gian gần đây.

Đây là một game đua xe miễn phí kết hợp giữa các yếu tố của game mobile nhập vai và phong cách đua xe độc đáo với hơn 30 đường đua và 5 chế độ chơi game khác nhau cho người chơi lựa chọn. Ngoài ra thì bạn còn có thể nâng cấp xe và khám phá chế độ chơi multiplayer của game di động đua xe này.

Với đồ họa HD tuyệt đỉnh cùng hơn 30 bài hát mới và cổ điển trong nhiều chế độ chơi khác nhau chắc chắn sẽ khiến bạn thoải mái thưởng thức. Bên cạnh đó là hàng loạt những chiếc siêu xe của các hãng Nissan, KIA và Choro-Q chính thức được cấp phép. Chính những điều này giúp Motor Racing Mini WRT là một tựa game đua xe tầm cỡ hàng đầu trên điện thoại di động hiện nay. Motor Mini Racing WRT bao gồm các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.
 
Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Có lẽ loạt game Mini Motor có một đặc điểm nổi bật nhất là chế độ sự nghiệp - career mode. Khi đề cập đến phiên bản Mini Motor Racing trước đây, nhà sản xuất đã phát biểu như sau: "Chế độ sự nghiệp chính là thứ khiến bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game mobile đua xe này."

Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Và quả đúng như vậy, ở chế độ chơi này, bạn phải cố gắng hoàn thành các cuộc đua ở mức tối thiểu nhất. Ví dụ như việc yêu cầu bạn phải đứng Top 2 trong một cuộc đua khi kết thúc chẳng hạn. Hãy cố gắng hoàn thành nó nếu như không muốn phải chơi lại nhiều lần.

Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Trong mỗi cuộc đua, người chơi sẽ điều khiển một phím ảo hình bánh xe ở phía bên trái của màn hình, trong khi đó siêu xe của bạn sẽ tăng tốc tự động. Mỗi xe có một thanh nitro được nạp đầy tự động theo thời gian và giống như những game đua ô tô khác cùng thể loại thì bạn có thể kích hoạt thanh nitro này bằng một nút phía bên phải màn hình nhằm bứt tốc nhanh chóng. Sau mỗi đường đua khắc nghiệt, người chơi sẽ nhận được phần thưởng bao gồm điểm kinh nghiệm, tiền xu và các mặt hàng khác (XP tăng cho xe, phiếu giảm giá để mua các bộ phận mới cho xế cưng của mình,..v..v).

Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Tiền xu và thẻ xe XP có thể được sử dụng để nâng cấp xe hiện có, trong khi các phiếu giảm giá lại được sử dụng để mua các bộ phận mới. Việc gắn bó lâu dài và chỉ tập trung nâng cấp cho một chiếc quái xế duy nhất có vẻ thích hợp hơn, bởi mỗi xe có một đặc điểm riêng biệt và do đó không nên sử dụng trong tất cả các giải đấu trong game. Ví dụ như một xe bán tải không phải là sự lựa chọn khôn ngoan cho một cuộc đua kiểu đường phố.

Mini Motor Racing WRT - Trải nghiệm đường đua nghẹt thở

Khi người chơi lên level hiển nhiên sẽ mở khóa các chế độ chơi khác trong đó bao gồm League, và các chế độ ChallengeRace Club. Người dùng cũng sẽ mở khóa những thành tựu khi họ hoàn thành nhiệm vụ cụ thể trong trò chơi, bằng việc được thưởng một số tiền lớn và cả cúp vô địch nữa. Những chiếc cúp này được sử dụng như mặt hàng tiền tệ cao cấp trong game và dùng để mở khóa các loại xe chất lượng hơn, khủng hơn.

Mini Motor Racing WRT hiện có sẵn để tải về miễn phí trên iTunes App Store. Tựa game này hứa hẹn sẽ sớm có mặt trên các hệ điều hành khác ngay trong tháng 1/2015 này.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho: iOS

(Theo GameK)