Mission Against Terror về Việt Nam với tên gọi Mật Lệnh

Mật Lệnh (Mission Against Terror) là MMOFPS do công ty Kingsoft phát triển và phiên bản tiếng anh của game đã được phát hành rộng rãi trên thế giới.

Mission Against Terror về Việt Nam với tên gọi Mật Lệnh
 
Theo nguồn tin riêng của GameK, sắp tới đây sẽ có thêm một game online thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất nữa cập bến Việt Nam chính là Mission Against Terror, sản phẩm sẽ có tên Việt hóa là Mật Lệnh và trang chủ dự kiến của game có địa chỉ là: http://matlenh.com.vn. Được biết nhà phát hành sẽ chịu trách nhiệm cung cấp dịch vụ cho trò chơi nhiều khả năng sẽ là cái tên không hề xa lạ: VNG.
 
Mật Lệnh (Mission Against Terror) là MMOFPS do công ty Kingsoft phát triển và phiên bản tiếng anh của game đã được phát hành rộng rãi trên thế giới. Tham gia vào game, người chơi sẽ được thưởng thức một chiến trường hoành tráng với đủ mọi chế độ chơi khác nhau như: deathmatch, mummy và robot. Hệ thống vũ khí đa dạng, hầu hết các loại vũ khí từ các loại tân tiến nhất cho đến những khẩu súng đã trở thành huyền thoại đều góp mặt trong kho đồ.
 
Mission Against Terror về Việt Nam với tên gọi Mật Lệnh 2

Đặc biệt, game mang đến cho bạn một bất ngờ thú vị khi cho phép bạn biến kẻ địch thành heo, rùa bằng những viên đạn đặc biệt... Điều này đem lại cảm giác vô cùng vui nhộn và thú vị cho cả người bị bắn trúng lẫn xạ thủ. Cùng với đó là những bộ quần áo trẻ trung năng động đời thường, người chơi sẽ có cảm giác rất thoải mái không bị gó bó.
 
Mission Against Terror về Việt Nam với tên gọi Mật Lệnh 3

Theo nhiều game thủ từng chơi Mật Lệnh tại server nước ngoài thì phong cách chiến đấu trong trò chơi chịu nhiều ảnh hưởng từ huyền thoại Counter Strike từ vũ khí tới map, nhân vật... Do đó gamer người Việt sẽ không có cảm giác quá bỡ ngỡ khi bước chân vào thế giới ảo. Tuy nhiên bên cạnh đó Mật Lệnh cũng sở hữu nhiều tính năng rất khác biệt để game thủ tìm tòi khám phá.
 
Những thông tin tiếp theo về Mật Lệnh sẽ được chúng tôi gửi tới độc giả trong thời gian tới, mời các bạn chú ý đón đọc.
 
(Theo GameK)