MMO đồ hoạ xuất sắc Black Deserts chuẩn bị ra mắt

Theo tin mới nhận được, tựa game có đồ hoạ cực kỳ chân thực từng gây ấn tượng mạnh trong giới game thủ là Black Deserts hiện đã tiến vào giai đoạn hoàn thiện. MMO này sẽ tiến hành Closed Beta vào tháng 7 năm 2013 và nếu như không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng thì trò chơi sẽ chính thức mở cửa ngay sau đó.

MMO đồ hoạ xuất sắc Black Deserts chuẩn bị ra mắt
Trước đây video in game của Black Deserts đã khiến cho rất nhiều người phải kinh ngạc vì đồ hoạ thật đến không ngờ của mình. Model nhân vật trong game không hề giả tạo như những game nhập vai thường thấy khác mà hết sức có hồn, biểu cảm trên khuôn mặt cũng được thể hiện rất chi tiết khiến cho người chơi bị mê hoặc ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, chi tiết về khuôn mặt nhân vật nữ lấy rất nhiều đặc điểm của người Châu Á nên game thủ phương Đông ngay lập tức cảm thấy quen thuộc và thích thú.
 
MMO đồ hoạ xuất sắc Black Deserts chuẩn bị ra mắt 2
 
Black Desert được phát triển bởi Pearl Abyss. Đây là công ty game mới của Hàn Quốc, thành lập bởi cựu giám đốc sản xuất game Continent of the Ninth (C9). Do đó, bạn sẽ thấy nhiều nét tương đồng trong lối chơi cũng như kết cấu thế giới cực kỳ rộng lớn ẩn chứa vô vàn bí mật đang chờ đợi được khám phá. Cùng với đó là lối chơi chặt chém đã tay và những trận chiến nảy lửa trên diện rộng với đủ loại khí tài quân sự như pháo, kỵ binh, tượng binh…
 
(Theo GameK)