MMO hành động Dungeon Striker sẽ mở cửa vào tuần tới

Dungeon Striker là một tựa game có đề tài, cách chơi và phong cách rất giống với Diablo huyền thoại, chỉ khác một điều, Dungeon Striker sở hữu đồ họa với phong cách Chibi dễ thương của Nhật Bản.

MMO hành động Dungeon Striker sẽ mở cửa vào tuần tới
Như vậy là game online hành động Dungeon Striker - sản phẩm tiếp theo của đội ngũ phát triển của tựa game đình đám Dragon Nest (hãng Eyedentity Games) sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 15/05 tới. Tuy nhiên game thủ có thể tham gia vào game từ trước đó bởi sẽ có một đợt thử nghiệm ngắn từ ngày 07 đến ngày 09 tháng 5 năm 2013.
 
Dành cho những người chưa biết tới Dungeon Striker: Đây là một tựa game có đề tài, cách chơi và phong cách rất giống với Diablo huyền thoại với khung cảnh tối tăm, những cuộc phiêu lưu trong lòng đất, tới những vùng xa xôi... Chỉ khác một điều là Dungeon Striker sở hữu đồ họa với phong cách Chibi dễ thương của Nhật Bản.
 
Dungeon Striker là dự án MMORPG với mục tiêu đề cao khả năng điều khiển nhân vật tự do, đưa người chơi vào các trận chiến nảy lửa có tính hành động cao, chặt chém đã tay với số lần ra đòn lên đến 10 lần/giây. Ngoài ra còn là hệ thống chuyển đổi class giúp game đa dạng hơn, có 4 class chính là Warrior, Ranger, Mage và Cleric.
 

Trang chủ: http://ds.hangame.com/

(Theo GameK)