MMO lấy đề tài Fairy Tail về Việt Nam?

Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp thế giới... Liệu đây có phải là đề tài cho một game mới sắp xuất hiện?

MMO lấy đề tài Fairy Tail về Việt Nam?
Fairy Tail là bộ truyện tranh nổi tiếng Nhật Bản đã tạo nên một làn sóng mới trên khắp thế giới khi lần đầu tiên ra mắt vào năm 2006. Tại Việt Nam, Fairy Tail đã ra mắt hơn 300 chapter với hàng triệu độc giả cùng một cộng đồng Fairy Tail cực kì lớn mạnh. Sức hút của Fairy Tail đối với cộng đồng người mê truyện tranh tại Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt, nó luôn bùng cháy dữ dội mỗi khi một Chapter mới tiếp tục trình làng.

Cốt truyện xoay quanh một hội pháp sư có tên Fairy Tail, câu chuyện kể về một thiếu nữ tên Lycy Heartfilia với khao khát được gia nhập hội pháp sư nổi tiếng Fairy Tail. Trên đường phiêu lưu, Lucy đã vô tình gặp gỡ Natsu, một Hỏa Long với sức mạnh khủng kiếp đến từ lửa cùng pháp thuật cổ đại Sát Long. Được gia nhập Fairy Tail, Lucy đã cùng Natsu, Gray, Ezra tạo ra một nhóm pháp sư mạnh nhất trong thế giới phép thuật, cùng tham gia vô số nhiệm vụ cấp S và không kém phần thú vị.

MMO lấy đề tài Fairy Tail về Việt Nam? 2

Hiện nay trên mạng đang xuất hiện một teaser tại địa chỉ: http://ft.time19.net sử dụng hình ảnh Natsu cùng thông điệp Đại Chiến Hỏa Long. Khi click vào biểu tượng facebook trên teaser, cộng đồng mạng được dẫn về fanpage của Fairy Tail tại Việt Nam. Điều này đang khiến cộng đồng người yêu truyện tranh tại Việt Nam nghi ngờ đây là một MMO lấy đề tài Fairy Tail. Thực hư về việc MMO lấy đề tài Fairy Tail về Việt Nam là thế nào? Chúng ta hãy chờ các thông tin tiếp theo.

 
 
(Theo GameK)