MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam

Thần Tiên Lĩnh là tựa game MMORPG 3D đang được phát triển của công ty FireOil Entertainment nhằm mang lại một quan niệm hoàn toàn mới về thể loại tiên hiệp, không những mang lại cho người chơi những trải nghiệm chân thực về những trận "không chiến", mà còn đem tới một gameplay mới mẻ kết hợp với nét văn hóa trong các tác phẩm tiên hiệp thời đại. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới tiên hiệp đầy vẻ lãng mạn và màu sắc.

MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam
Theo nguồn tin riêng của GameK thì trò chơi này đang được một số NPH đàm phán để mua về Việt Nam. Dự kiến có thể ra mắt ngay trong quý 1 năm nay.
 
Bối cảnh trong của Thần Tiên Lĩnh bắt đầu từ những năm cuối của triều Đông Hán, 10 tên thái giám chuyên quyền, hoàng đế thì mù quáng đã làm cho thiên hạ đại loạn, nhân dân rơi vào cảnh đầu rơi máu chảy. Khi đó Trương Giác được tiên nhân truyền thụ "Thái Bình Yêu Thuật", tư xưng là thiên cung tướng quân rồi thành lập ra "Thái Bình Đạo" quyết đối đầu với hoàng đế và thiên đình.
 
Những người theo học tiên đạo đã cùng nhau làm ra một chiếc thuyền có tên là "Tụ Tiên Châu" để bay lên thiên đình, nhưng không ngờ chuyến đi đó đã bị bay lạc sang một không gian khác đó chính là Thần Tiên Lĩnh. Vài trăm năm sau, thiên đình đã phát hiện ra vùng đất này và đã phái thiên binh đến để khống chế nơi đây, tuy nhiên những tu tiên giả tại mảnh đất tự do này đã không chịu phục dẫn tới cuộc chiến quyết liệt giữa thiên giới và các tu tiên giả.

Đồ họa trong game được sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết, người chơi sẽ được bay lượn trên không một cách tự do tự tại mang lại cảm giác như lạc vào tiên cảnh. Điểm nổi bật nhất của Thần Tiên Lĩnh là ở những trận không chiến độc nhất vô nhị, người chơi sẽ được trải nghiệm một gameplay hoàn toàn khác biệt và thú vị.

MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 2

Tham gia vào trò chơi, các game thủ sẽ vào vai một trong năm đại môn phái, tuy nhiên vẫn còn trong giai đoạn phát triển nên hãng FireOil mới chỉ tiết lộ cho chúng ta ba môn phái đó là Đạo, Phật, Long.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Thần Tiên Lĩnh tại http://sx.2211.com/.

MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 3
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 4
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 5
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 6
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 7
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 8
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 9
 
MMORPG 3D Thần Tiên Lĩnh đang được mua về Việt Nam 10
 
(Theo GameK)