Mô hình drone Half Life 2 khiến người xem rùng mình vì quá đẹp và thật

Đẹp và chi tiết đến mức các fan hâm mộ Half Life 2 buộc phải nghi ngờ mình đang xem CGI.
Mô hình drone Half Life 2 khiến người xem rùng mình vì quá đẹp và thật

Trong phiên bản Half Life 2, City Scanner là loại drone giám sát có mặt ở khắp nơi trong thành phố City 17 với nhiệm vụ theo dõi hành vi của cư dân. Có kích thước nhỏ, khả năng tấn công xếp vào hàng "ruồi muỗi" nhất game nhưng đôi lúc chúng cũng tạo ra không ít sự khó chịu cho người chơi vì khả năng di chuyển cơ động của chúng.

Một game thủ người Nga mang tên Valentin Demchenko gần đây đã khiến cho cộng đồng fan hâm mộ Half Life 2 phải xuýt xoa vì mô hình City Scanner không những rất giống với nguyên mẫu trong game mà còn có khả năng bay lơ lửng nhờ được thiết kế giống như một loại máy bay điều khiển từ xa hay còn thường được gọi là drone.

Mang bề ngoài trông giống như được làm bằng kim loại cùng ánh đèn đỏ phát ra từ đằng trước, chiếc drone của Demchenko quả thực giống một con City Scanner đến nỗi khiến người xem băn khoăn rằng liệu mình có đang theo dõi phim CGI hay không. Thậm chí cảnh tượng nó bay chậm rãi trong tòa nhà bỏ hoang đổ nát còn mang lại cảm giác rờn rợn khi hình dung tới tương lai loài người bị kiểm soát nghiêm ngặt bởi một thế lực đen tối của Half Life 2.

Các bạn có thể xem video giới thiệu về mô hình có một không hai này của Demchenko dưới đây.

Mô hình drone Half Life 2 khiến người xem rùng mình vì quá đẹp và thật

Flying RC Half Life City Scanner Drone.

Theo chia sẻ của tác giả, mô hình này được làm bằng sợi carbon và nhựa polystyrene khiến nó không chỉ bền mà còn có trọng lượng rất nhẹ. Ngoài động cơ và điều khiển từ xa giống như các loại drone thông thường, nó còn được trang bị thêm chiếc camera do hãng GoPro sản xuất.

(Theo GameK)